Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản, liệu có đưa được chiếc xe ô tô 5 chỗ với các chiều dài, rộng, cao lần lượt là 4.584 x 1.855 x 1.679 (mm) vào được sân nhà có chiều rộng 4 m nhưng trước đó phải qua cửa 3m?

Mới đây trên một diễn đàn chơi xe ô tô độc giả Ánh Nguyệt đã tham vấn những người sử dụng xe Honda CR-V về khả năng đưa xe vào sân nhà mình được hay không? Với số liệu như bức hình dưới đây rất nhiều ý kiến được đưa ra về khả năng lọt xe.

Người thì khuyên không nên cho xe vào không gian này, ý kiến khác cho rằng khả thi. Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng nhận được không ít phương án khác nhau. Độc giả Trung Hoàng cho rằng xe thoải mái, anh Minh Phương lại cho rằng lùi vào là thượng sách. Tuy nhiên bạn Mỹ An lại tỏ ra khá cẩn trọng cho rằng vào được nhưng khó ra bởi khả năng xước xát là rất cao… Bên cạnh đó, anh Xuân Tuấn quả quyết lùi xe thì được ngay nhưng nếu tiến thì không dễ chút nào. Ngoài ra cũng có ý kiến là chủ xe nên lắp thêm hệ thống camera 360 để dễ quan sát và điều khiển xe trong tình huống này. Còn ý kiến của bạn thế nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.