Hyundai Grand i10 2020 sẽ chính thức ra mắt tại Ấn Độ trong ngày hôm nay với diện mạo hoàn toàn mới. Tuy nhiên trước đó, xe đã lộ diện hoàn toàn tại bãi để xe của một đại lý.

Hôm nay, (20/8), Hyundai Grand i10 Nios 2020 sẽ chính thức ra mắt tại Ấn Độ với diện mạo hoàn toàn mới. Tuy nhiên, người dùng cũng đã dần hình dung được ra diện mạo của mẫu xe này thông qua Video teaser và hình ảnh thực tế bị rò rỉ.

Thiết kế bên ngoài của xe đã được tinh chỉnh rất nhiều. Đầu tiên là sự thay đổi về đèn pha đẹp hơn, sắc nét hơn với lưới tản nhiệt Cascading rộng hơn theo xu hướng mới của hãng xe Hàn. Tại đây cũng được trang trí bởi 2 dải đèn LED hình chữ C quay ngược vào nhau. Đèn sương mù tròn đặt trông hốc giố giả 2 bên.

gia-xe-hyundai-grand-i10-oto-com-vn-1-e496.jpg

Hyundai cũng cố gắng làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn với việc sử dụng các nếp gấp được tạo kiểu mạnh mẽ trên mui xe và một chi tiết ốp dạng vây cá mập trên nóc sau. Ở hai bên, xe sử dụng bộ mâm mới làm từ hợp kim thiết kế dạng xoáy ấn tượng, gương chiếu hậu tích hợp dải đèn LED báo rẽ. Đuôi xe cũng được làm mới nhiều chi tiết trong đó có cụm đèn hậu tinh tế và hiện đại hơn trước.

hyundai-g-i10-nios-live-photo-1.jpg
grand-10-nios-rear-e1566198528561.jpg
hyundai-g-i10-nios-live-photo-3.jpg
hyundai-g-i10-nios-live-photo-4.jpg
hyundai-g-i10-nios-live-photo-2.jpg

Ở bên trong cũng vậy, Hyundai Grand i10 Nios 2019 tại Ấn Độ được cập nhật nhiều hơn như bảng điều khiển thiết kế mới với vẻ ngoài hiện đại hơn, vô lăng nhỏ gọn hơn được thiết kế dựa trên những mẫu xe đàn anh trong gia đình Hyundai. Cửa gió điều hoà được làm mới và màn hình cảm 8 inch được trang bị trên bản cao cấp. Phía sau vô-lăng là cụm công cụ bán kỹ thuật số mới.

grand-i10-nios-amt.jpg
grand-i10-nios-interior-b9ed.jpg

Hyundai vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của Grand i10 mới, nhưng các báo cáo trước đây đã nói rằng nó sẽ được cung cấp loại động cơ xăng BS-VI 1.2L Kappa và động cơ diesel BS-VI 1.2L U2 CRDi cùng với hộp số 5 cấp tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động. Cũng có thông tin về động cơ xăng T-GDI 1.0L với DCT 7 cấp, nhưng sẽ chỉ được xác nhận khi ra mắt.

grand-10-nios-front-2-e1566198561483.jpg

Sau khi ra mắt tại Ấn Độ, hyundai Grand i10 hoàn toàn mới cũng sẽ sớm được đưa về và lắp lắp ráp tại Việt Nam. Đây là mẫu xe thường xuyên nằm trong nhóm những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam.Play Video