Đây chính là một trong hai chiếc Porsche 911 Carrera thế hệ mới nhất tại Việt Nam.

Sau 2 tháng về nước, chiếc Porsche 911 Carrera S màu xanh dương độc nhất Việt Nam đã hoàn tất thủ tục đăng kiểm và được vận chuyển tới tay chủ nhân. Cụ thể, chiếc xe thể thao này sẽ tới thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa.

Ngoài chiếc Porsche 911 Carrera S độc lạ này, thành phố biển Nha Trang còn có thêm sự hiện diện của chiếc Lamborghini Urus màu xám chính hãng. Sẽ thật tuyệt vời nếu một ngày gần nhất, bộ đôi này cùng xuất hiện trên đường.

Quay trở lại, chiếc Porsche 911 Carrera S được nhắc tới trong bài sở hữu phần ngoại thất có nhiều trang bị tùy chọn đắt giá. Đầu tiên, lớp sơn màu xanh dương có tên Miami Blue. Để có được màu sơn này, chủ nhân chiếc xe sẽ phải bỏ ra số tiền là 176,8 triệu đồng – một con số không hề nhỏ.

Tiếp theo, “Bộ vó” mà chiếc Porsche 911 Carrera S mang là loại 5 chấu kép sơn tối màu, kích thước 20 inch ở bánh trước và 21 inch cho bánh sau. Bộ vành này có giá thấp hơn hai tùy chọn bên trên, ở mức 74,4 triệu đồng. Ẩn bên trong là cùm phanh được sơn màu đỏ thể thao, chứng tỏ chiếc xe chỉ được trang bị hệ thống phanh thông thường thay vì loại gốm carbon.

Porsche 911 Carrera S màu xanh độc nhất Việt Nam về tay dân chơi Nha Trang - Ảnh 2.

Cuối cùng, Porsche 911 Carrera S sử dụng động cơ 3,0 lít 6 xy-lanh tăng áp kép cải tiến cho công suất 450 mã lực (tăng 30 mã lực so với thế hệ cũ). Hiện Porsche 911 Carrera S thế hệ mới được Porsche Việt Nam phân phối chính hãng với giá khởi điểm khoảng 7,6 tỷ đồng. Như vậy, tổng chi phí để có thể lăn bánh mà vị dân chơi ở Nha Trang bỏ ra sẽ không dưới 8,5 tỷ đồng. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.