Công ty Honda Việt Nam (HVN) dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 với 3 màu sắc Đen ánh độc tôn, Trắng ngọc quý phái và Ghi bạc thời trang trong tháng 10/2019.

Tại các thị trường trong khu vực, Honda Accord thế hệ thứ 10 lần lượt được ra mắt tại Thái Lan vào tháng 3/2019, Indonesia vào tháng 7/2019 và nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt, tại Triển lãm Ô tô Việt Nam diễn ra vào tháng 10/2019 tới đây, HVN sẽ chính thức ra mắt Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới với các giá trị nổi bật “Vận hành mạnh mẽ – Thiết kế hiện đại và độc đáo – Công nghệ tiên tiến”.

Honda Accord thế hệ thứ 10 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị động cơ tăng áp VTEC Turbo 1.5L. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 188 mã lực tại 5.500 vòng/phút, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng mức tiêu hao nhiên liệu khá ấn tượng chỉ 6,2L/100Km (trong điều kiện đường hỗn hợp tiêu chuẩn).

honda-accord-2-1.jpg

Honda Accord mới sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng, thu hút ánh nhìn trên mọi cung đường và thể hiện niềm tự hào sở hữu của chủ nhân.

Mang trong mình những giá trị cốt lõi của Honda, Accord thế hệ mới kế thừa những tính năng thông minh của các phiên bản trước đó, đồng thời được trang bị những hệ thống và công nghệ mới tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho người lái.

honda-accord-1-1.jpg

Honda Accord thế hệ thứ 10 dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với 3 tùy chọn màu sắc: Đen ánh độc tôn, Trắng ngọc quý phái và Ghi bạc thời trang. Kể từ ngày 23/9/2019, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc để đặt xe.