Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan phiên bản “Hoàng tử bạch mã” với bộ mâm khủng 26 inch

0
72

Để gia tăng sự nổi bật cũng như cá tính, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đã được chủ nhân phủ một lớp sơn “trắng từ đầu tới chân” vô cùng độc đáo. 

Ban đầu, chiếc xe siêu sang Anh Quốc mang màu xám truyền thống. Tuy nhiên, do sinh sống và làm việc tại thành phố Los Angeles, nơi vẫn được biết tới với mật độ siêu xe, xe sang lớn bậc nhất trên thế giới nên chủ nhân chiếc SUV Cullinan đã quyết định thay đổi “bộ cánh” mới cho xe. Toàn bộ quá trình này được thực hiện bởi nhà độ RDB LA Auto Center. 

Hình ảnh chiếc Cullinan với màu sắc nguyên bản

Ngoài sở hữu trong mình lớp sơn “trắng từ đầu tới chân”, chiếc Rolls-Royce Cullinan này còn được chủ nhân trang bị bộ vành siêu khủng từ nhãn hiệu Forgiato hoàn toàn mới với kích thước lên tới 26 inch. 

Được biết, chiếc Rolls-Royce Cullinan trong bài viết đã được chủ nhân hạ thấp chiều cao xuống đôi chút. Tuy vậy, hệ thống treo khí nén vẫn đảm bảo việc chiếc xe có thể nâng gầm lên trong điều kiện cần thiết. 

Không chỉ mang trong mình lớp áo màu trắng xoá, chiếc Cullinan này cũng sở hữu không gian nội thất với tông màu trắng satin và đen làm chủ đạo. Ngoài ra, các trang bị tiện nghi, trang bị an toàn và động cơ khác trên xe đều được giữ nguyên bản.