Những chiếc Rolls-Royce, Bentley và xe sang đến từ một số thương hiệu khác xếp hàng bên ngoài khu vực diễn ra show.

Liveshow của Quang Hà sau khi bị hoãn tại Cung hữu nghị Việt – Xô đã chuyển sang Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào tối ngày 1/10. Đối với người mê xe, bãi đỗ phía bên ngoài nơi biểu diễn là nơi đáng chú ý. Tại đây, những chiếc xe siêu sang trị giá hàng chục tỷ đồng xếp hàng dài.

Chiếc xe đặc biệt nhất đeo biển số ghi dòng chữ “Liveshow Quang Hà”. Đây là chiếc Rolls-Royce Phantom bản rồng là hàng hiếm Việt Nam mà đặc điểm nhận diện là đường kẻ chạy dọc thân xe với logo rồng ở hai bên.

Dàn xe siêu sang quy tụ tại liveshow Quang Hà, chiếc Rolls-Royce Phantom ‘đầu đàn’ gây chú ý - Ảnh 2.

Số lượng Phantom bản rồng khá ít ỏi tại Việt Nam. Trên thế giới chỉ có 33 chiếc. Phiên bản này được phát triển để kỷ niệm năm con rồng nên có tên là “Year of the Dragon”. Giá xe khi đó được đồn đoán khoảng 40 tỷ đồng.

Dàn xe siêu sang quy tụ tại liveshow Quang Hà, chiếc Rolls-Royce Phantom ‘đầu đàn’ gây chú ý - Ảnh 3.

Chiếc Rolls-Royce khác cũng góp mặt ở sự kiện là Wraith. Chiếc này khá nổi bật với màu đỏ trắng kết hợp. Chiếc xe nguyên bản có màu trắng nhưng đã được chủ xe dán thêm phần trên màu đỏ để tạo sự cá tính và cũng dễ nhận diện so với những chiếc khác.

Dàn xe siêu sang quy tụ tại liveshow Quang Hà, chiếc Rolls-Royce Phantom ‘đầu đàn’ gây chú ý - Ảnh 4.

Rolls-Royce Wraith như một phiên bản 2 cửa của Ghost. Chủ xe Wraith sẽ là người cầm lái chứ không phải ngồi ở sau như trên những chiếc sedan. Giá khởi điểm chính hãng của Wraith là khoảng hơn 33 tỷ đồng.

Dàn xe siêu sang quy tụ tại liveshow Quang Hà, chiếc Rolls-Royce Phantom ‘đầu đàn’ gây chú ý - Ảnh 5.

Trong nhóm xe siêu sang còn có chiếc Bentley Bentayga. Đây là chiếc màu nâu độc nhất Việt Nam được một đại gia Hải Phòng sắm vào năm ngoái.

Bentley Bentayga không phải hàng hiếm tại Việt Nam. Bởi vậy màu sơn và các chi tiết ngoại thất giúp phân biệt những chiếc xe với nhau. Giá xe không dưới 20 tỷ đồng. Tuỳ trang bị chủ xe đặt mà giá có thể cao hơn tới cả chục tỷ đồng.

Ngoài xe siêu sang, trong dàn xe đỗ phía ngoài còn có cả xe sang. Những chiếc Land Rover Range Rover Autobiography và Cadillac Escalade có giá không dưới 10 tỷ đồng.