Những phiên bản đặc biệt của Xpander, Outlander và Pajero Sport được Mitsubishi nâng cấp hệ thống giải trí trong xe cũng như có ngoại hình thể thao hơn.

Mitsubishi âm thầm cập nhật bảng giá xe tháng 10/2019 trên trang chủ với một số thay đổi. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của các phiên bản Xpander, Outlander và Pajero Sport mới mà liên doanh Nhật gọi là “Special Edition” (phiên bản đặc biệt). Những bản này có giá cao hơn 30 triệu đồng so với bản thường.

Mitsubishi Outlander bản đặc biệt có những chi tiết được sơn đen.

Tư vấn bán hàng đại lý cho biết đây là những phiên bản kỷ niệm 25 năm Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) ra đời. Đại lý đã nhận đặt cọc trước chứ chưa có xe giao. Hiện tại, chỉ Outlander SE có sẵn trong kho. Xpander SE và Pajero Sport SE sẽ xuất hiện sau khoảng 1 tuần nữa bởi đây là 2 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và Thái Lan. Outlander được lắp ráp trong nước.

Mitsubishi chỉ chọn ra một số phiên bản của 3 mẫu xe này để nâng cấp lên bản đặc biệt, bao gồm Xpander AT, Outlander 2.0 Premium, Outlander 2.4 Premium và Pajero Sport Gasoline 4×2 AT. Giá các phiên bản này lần lượt là 650 triệu, 939 triệu, 1,079 tỷ và 1,15 tỷ đồng.

Phiên bảnGiá niêm yết (triệu đồng)
Xpander AT SE650
Outlander 2.0 Premium SE939
Outlander 2.4 Premium SE1.079
Pajero Sport Gasoline 4×2 AT SE1.150

Gói nâng cấp chung cho cả 3 mẫu xe là hệ thống âm thanh Rockford Fosgate bao gồm loa, loa siêu trầm (subwoofer) và amplifier. Ngoài ra, Xpander còn có thêm bodykit, trong khi Outlander có những chi tiết ngoại thất sơn đen.

Bộ 3 Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport đồng loạt nâng cấp trang bị và tăng giá tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hệ thống âm thanh Rockford Fosgate với sub hơi đặt ở cốp xe Xpander.

Hiện chưa rõ Mitsubishi sẽ bán ra thị trường những phiên bản đặc biệt này với số lượng bao nhiêu chiếc. Trước đây, Mitsubishi tại Indonesia cũng nâng cấp hệ thống âm thanh Rockford Fosgate cho Pajero Sport và số lượng xe bán ra giới hạn ở 1.000 chiếc.

Xpander đang là mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi tại Việt Nam trong 8 tháng đầu năm 2019 với doanh số gần 10.000 chiếc, chiếm hơn 60% thị phần. Outlander đứng thứ 2 với 2.338 chiếc. Pajero Sport bán tương đối chậm với lượng xe bán ra thị trường từ đầu năm 2019 đến hết tháng 8 là 588 chiếc.

Outlander được lắp ráp tại Việt Nam từ năm 2018. Theo dự kiến, Xpander cũng sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước từ giữa năm 2020. Đây là 2 mẫu xe chủ lực của MMV. Trong đó, Xpander áp đảo, là MPV bán tốt nhất phân khúc và cũng thường xuyên góp mặt trong top 10 xe bán chạy tại Việt Nam hàng tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.