Sau những chương trình giảm giá sốc của 2 đối thủ Đức khác, Audi bất ngờ “đánh tiếng” bằng gói ưu đãi tới 300 triệu đồng.

Audi cũng không đứng ngoài cuộc đua giảm giá trong bộ 3 thương hiệu Đức tại Việt Nam gồm Mercedes-Benz, BMW và Audi. Sau một năm “im hơi lặng tiếng” kể từ khi ra mắt 2 sản phẩm đình đám A7 và Q8 tại VMS năm ngoái, Audi quay trở lại đón VMS 2019 bằng chương trình ưu đãi lớn kỷ lục.

Chương trình có tên là “Ưu đãi quattro” sẽ hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Audi Q5 và Q7 với số tiền tương ứng là 200 triệu và 300 triệu đồng. Khoản ưu đãi này được trừ trực tiếp vào giá bán xe. Đây là mức giảm cao nhất từ trước đến nay của Audi tại Việt Nam. Chương trình diễn ra từ ngày 4/10 đến hết ngày 31/10 để chào đón VMS.

Theo bảng giá Audi được đại lý công bố, Audi Q5 đang có giá 2,51 tỷ đồng còn giá của Audi Q7 dao động từ 3,34 tỷ đến 3,89 tỷ đồng. Sau khi giảm, giá bán thực tế của Q5 và Q7 tại đại lý còn hơn 2,3 tỷ và 3 tỷ đồng.

Audi Q5 tại Việt Nam là phiên bản 45 TFSI, được trang bị động cơ tăng áp 2 lít, công suất 252 mã lực, kết hợp hộp số 7 cấp. Theo công bố của nhà sản xuất, xe mất 6,3 giây để tăng tốc 0-100 km/h. Hệ thống giải trí trong xe nổi bật với âm thanh 3D Bang & Olufsen. Audi Q5 là đối thủ của Mercedes-Benz GLC và BMW X3.

Audi giảm giá xe 300 triệu đồng, chạy đua với Mercedes-Benz và BMW tại Việt Nam - Ảnh 2.

Phiên bản tiêu chuẩn của Audi Q7 tại Việt Nam cũng là 45 TFSI, sử dụng chung động cơ với Q5. Mẫu xe này có kích thước lớn hơn hẳn Q5 với 7 chỗ ngồi. Đối thủ của Audi Q7 là Mercedes-Benz GLE và BMW X5.

Audi giảm giá xe 300 triệu đồng, chạy đua với Mercedes-Benz và BMW tại Việt Nam - Ảnh 3.

Audi Việt Nam sẽ mang tới Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 ở Hồ Chí Minh số lượng xe mới kỷ lục và chương trình ưu đãi quattro này chính là cách chúng tôi chào đón sự kiện tháng này,” ông Laurent Genet – Tổng giám đốc nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam – tuyên bố.

Tại VMS năm nay, Audi sẽ mang đến một bất ngờ nữa ngoài chương trình giảm giá xe. Đó là mẫu Audi A6 thế hệ mới. Mẫu xe này được định vị cạnh tranh Mercedes-Benz E-Class và BMW 5-Series. Giá bán tạm tính của xe A6 là khoảng hơn 2,5 tỷ đồng. Ngoài ra, mẫu xe điện e-tron cũng hứa hẹn xuất hiện tại VMS 2019. Xe đang được trưng bày tại đại lý.