VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn

0
31

Một trong số hàng chục chiếc VinFast Lux đã gia nhập đội hình xe sang (LuxCar) của Luxstay, được sử dụng để đưa đón khách.

Lần đầu ngồi xe VinFast, nói chung là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng VIệt, vì một Việt Nam hùng cường,” shark Nguyễn Mạnh Dũng chia sẻ trên trang cá nhân cùng bức hình đứng cạnh một chiếc VinFast Lux SA2.0.

Chiếc Lux SA2.0 trong ảnh của shark Dũng khá đặc biệt khi gắn logo Luxstay ở phía sau, ngay đúng vị trí mà nguyên bản là logo VinFast. Đây là 1 trong những chiếc xe mà Luxstay mua về để làm xe sang đưa đón khách. Shark Dũng đã được đưa lên sân bay cùng với shark Hưng bằng chiếc xe này. Shark Dũng và shark Hưng chính là 2 người có liên quan và đứng sau hỗ trợ doanh nghiệp Luxstay.

Hồi đầu năm, Luxstay từng gây dậy sóng khi CEO của công ty này đặt mua 36 chiếc VinFast gồm các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 trị giá hơn 42 tỷ đồng. Bởi là đợt đầu, giá xe cũng được ưu đãi nhiều nhất. Giá Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi đó là 880 triệu và 1,25 tỷ đồng. Hiện nay, giá xe đã tăng lên mức 1,04 tỷ và 1,46 tỷ đồng (bản tiêu chuẩn).

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 2.

VinFast Lux không chỉ phục vụ khách hàng cá nhận mà còn được doanh nghiệp tận dụng để kinh doanh dịch vụ.

Đây là trường hợp VinFast Lux làm xe dịch vụ đầu tiên được ghi nhận. Tuy nhiên, điều này cũng không ngạc nhiên khi nhiều khách sạn lớn tại Hà Nội cũng dùng xe sang tiền tỷ để đưa đón khách.

Trước đây, một giám đốc của Luxstay còn chào cho thuê 100 chiếc VinFast Lux gồm cả sedan và SUV với giá 33 triệu/tháng và 39 triệu/tháng. Đây đều là những chiếc xe mới. Vị này cho biết trước mắt tập trung hướng tới khách hàng thuê dài hạn.