Mercedes-Benz GLS “SUV của S-Class” sắp có thêm một người anh cùng chung khung gầm nhưng trang bị thậm chí còn tân tiến, hiện đại và sang trọng hơn gắn mác Maybach.

Được Daimler định hướng cạnh tranh Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan, Maybach GLS là dòng SUV đầu tiên của Maybach đồng thời cũng hứa hẹn là chủ lực nguồn thu đưa thương hiệu này trở lại thời kỳ đỉnh cao. Xe đã được xác nhận ra mắt trong năm nay và giờ ta có thể quan sát được gần như toàn bộ ngoại thất chiếc SUV siêu sang qua lần chạy thử tại châu Âu mới đây.

Tương tự Mercedes-Maybach S-Class, Maybach GLS trang bị tản nhiệt độc quyền dạng thanh dọc. Thiết kế tổng thể xe nhìn chung không khác nhiều so với GLS thường, khác biệt rõ rệt nhất là la zăng khủng đi kèm lốp cao cấp Continental PremiumContact 6.

Maybach GLS lộ diện trần trụi sát ngày ra mắt - Ảnh 2.

Đuôi xe cũng được chỉnh sửa ở cản sau với chóa đèn đặt cao hơn, tuy nhiên những ai không quen với SUV Mercedes nói chung sẽ khó lòng phân biệt được GLS Maybach và bản thường nếu chỉ quan sát khu vực này. Cuối cùng, miệng ống xả khá dị với thanh chrome mảnh nằm ngang chặn giữa.

Maybach GLS lộ diện trần trụi sát ngày ra mắt - Ảnh 3.

Ngoại thất có thể không khác nhiều nhưng nội thất Maybach GLS hứa hẹn sẽ vượt trội bản gốc. Thông tin (chưa xác nhận) cho biết hàng ghế 2 trên xe là 2 ghế đơn cao cấp, xen giữa bởi cụm điều khiển đa chức năng. Ghế/táp lô/cửa bọc da cao cấp, ốp gỗ, gối Maybach, rèm che chống nắng phía sau, bộ phun nước hoa tự động là một số nâng cấp gần như chắc chắn có mặt.

Maybach GLS lộ diện trần trụi sát ngày ra mắt - Ảnh 4.

Các trang bị cao cấp có trên GLS cũng 100% xuất hiện trong catalog Maybach GLS cho người dùng chọn lựa. Động cơ tiêu chuẩn có vẻ là loại V8 4.0L tăng áp kép 483 mã lực, 699 Nm đi kèm hệ thống phụ trợ EQ Boost 21 mã lực/249 Nm giúp xe vọt lên trong trường hợp cần thiết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.