Ngay sau khi được mua lại, chiếc Lamborghini Aventador độ hàng độc đã được chủ nhân thay màu sơn ngoại thất.

Đại gia đến từ Bạc Liêu đã quyết định bổ sung vào bộ sưu tập của mình chiếc Lamborghini Aventador độ hàng độc tại Việt Nam. Được biết, trong garage của vị đại gia này còn có “siêu bò” khác là Lamborghini Huracan độ Vorsteiner Novara Edizione độc nhất Việt Nam

Không lâu sau khi được đại gia Bạc Liêu mua lại, “siêu bò” đã xuất hiện tại một showroom kinh doanh siêu xe có tiếng tại quận 5, TP. HCM, để được tân trang lại một số chi tiết cũng như khoác lên lớp decal màu xám. Nguyên bản, xe có màu sơn trắng mờ đi kèm một số chi tiết tương phản như bộ vành đen hay cùm phanh đỏ.

Chiếc Lamborghini Aventador này thực chất là phiên bản LP700-4 thông thường nhưng đã được nâng cấp lên bộ bodykit của phiên bản giới hạn mang tên 50th Anniversario được trình làng vào năm 2013 nhằm kỉ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu siêu xe này.

Đại gia Bạc Liêu tậu thêm Lamborghini Aventador độ 50th Anniversario độc nhất Việt Nam về làm bạn với Lamborghini Huracan độ khủng - Ảnh 2.

Phiên bản 50th Anniversario thay đổi mạnh mẽ ở ngoại thất. Cản trước của xe được thiết kế lại với sự xuất hiện thêm của hai khe gió ở hai bên nhằm tối ưu tính khí động học. Cản sau cũng được làm mới nhằm tăng khả năng thoát nhiệt của khoang động cơ. Gói độ bodykit giúp chiếc xe này trông gần như giống hệt so với phiên bản xịn.

Điểm dễ dàng để phân biệt đây có phải bản kỷ niệm thật hay không là phần ghế ngồi không được thêu chỉ kim cương. Trên phiên bản 50th Anniversario thì đó là trang bị tiêu chuẩn. Hơn nữa, bảng đánh số thứ tự của xe nằm ở cột A cũng không hề xuất hiện trên chiếc LP700-4 này.

Đại gia Bạc Liêu tậu thêm Lamborghini Aventador độ 50th Anniversario độc nhất Việt Nam về làm bạn với Lamborghini Huracan độ khủng - Ảnh 3.

So với phiên bản 50th Anniversario, chiếc Aventador LP700-4 có công suất ít hơn 20 mã lực, ở mức 700 mã lực trong khi phiên bản giới hạn kia có công suất là 720 mã lực. Mô-men xoắn cực đại giống nhau ở mức 690 Nm.

Đại gia Bạc Liêu tậu thêm Lamborghini Aventador độ 50th Anniversario độc nhất Việt Nam về làm bạn với Lamborghini Huracan độ khủng - Ảnh 4.
Đại gia Bạc Liêu tậu thêm Lamborghini Aventador độ 50th Anniversario độc nhất Việt Nam về làm bạn với Lamborghini Huracan độ khủng - Ảnh 5.
Đại gia Bạc Liêu tậu thêm Lamborghini Aventador độ 50th Anniversario độc nhất Việt Nam về làm bạn với Lamborghini Huracan độ khủng - Ảnh 6.
Đại gia Bạc Liêu tậu thêm Lamborghini Aventador độ 50th Anniversario độc nhất Việt Nam về làm bạn với Lamborghini Huracan độ khủng - Ảnh 7.