Ngay sau khi phá vỡ kỷ lục tốc độ 483 km/h với chiếc Chiron bản mẫu sau tinh chỉnh, Bugatti đã tuyên bố kích hoạt dây chuyền sản xuất giới hạn cho chiếc siêu xe này.

Giới hạn chỉ 30 chiếc trên toàn thế giới, Chiron Super Sport 300+ khởi điểm với mức giá 3.5 triệu euro (tương đương 90 tỷ VNĐ). Và như thường lệ, tất cả số lượng trên đã cháy hàng. Tuy nhiên, nếu là 1 fan trung thành của Bugatti nhưng đã bỏ lỡ cơ hội mỏng manh ấy, bạn có thể đặt mua siêu xe này tại Mobile với 1 mức giá ” khá dễ chịu” € 4,680,000 (tương đương 120 tỷ VNĐ)

Đại lý xe hơi đã qua sử dụng phía sau quảng cáo này có hồ sơ nổi tiếng khi sở hữu một số siêu xe xa xỉ, đắt tiền như một vài chiếc LaFerrari, Ford GT mới và Lamborghini Aventador SVJ. Đại lý này mới đây đã tuyên bố rằng Chiron Super Sport 300+ sẽ có mặt từ ngày 30 tháng 11 năm nay. Đây có thể coi là món quà giúp các Tỷ phú cảm thấy Giáng sinh năm nay sẽ tới sớm hơn mọi năm.

Theo tùy chọn nguyên bản, Bugatti đang cung cấp Chiron Super Sport 300+ với màu sơn đen tương phản cùng các điểm nhấn cam trên các đường gân của Veyron Super Sport. Tuy nhiên, với các vị thượng đế sẵn sàng “chịu chi”, chiếc xe có thể sơn với bất cứ màu nào được yêu cầu.

TopGear cũng thông báo danh sách tùy chọn sẽ bao gồm một lồng cuộn chống lật trong cabin và xóa bỏ bộ giới hạn tốc độ để thỏa mãn niềm đam mê tốc độ của 1 bộ phận người dùng. Và họ hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác mạnh ấy tại đường thử Ehra-Lessien – 1 bài test được đánh giá rất cao về độ mạo hiểm, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

So với các phiên bản khác của mẫu Molsheim, chiếc Chiron Super Sport 300 mang nhiều cải tiến về mặt khí động học. Quan trọng hơn là động cơ W16 8.0 lít Qua-Turbo (4 turbo) đã được điều chỉnh, đạt công suất nâng cấp kinh khủng lên tới 1,577 mã lực, nhiều hơn đáng kể con số 1,479 mã trên phiên bản thông thường.