Đây thực chất là một chiếc Bentley Flying Spur thuộc thế hệ đầu tiên, được sản xuất từ năm 2005 đến 2013.

Một chiếc Bentley Flying Spur mới đây đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội, thu hút được khá nhiều sự chú ý. Bộ cánh hai tông màu vàng/đỏ khiến nhiều người liên tưởng tới bộ giáp siêu anh hùng Iron Man.

Tuy nhiên đây thực chất là một chiếc Flying Spur thuộc thế hệ đầu tiên, được sản xuất từ năm 2005 đến 2013 và đã được chủ nhân độ lại bodykit giống với thế hệ thứ 2.

Đuôi xe và bên hông được thay đổi hoàn toàn sao cho giống thế hệ thứ hai. Thậm chí khe gió bên hông dưới cột A cũng được độ lại cho giống bản “xịn” nhất. Người nhìn chỉ có thể nhận ra chiếc xe này thuộc thế hệ đầu nhờ chi tiết cột C có kích thước lớn hơn cùng với cửa kính của hàng ghế sau có thiết kế thẳng xuống thay cho thiết kế mềm mại của thế hệ thứ 2.

Dân chơi Việt độ Bentley theo phong cách Iron Man, nâng đời xe cũ thành mới chỉ bằng vài chi tiết nhỏ - Ảnh 2.

Phần cột C kích thước khá lớn cùng ô cửa kính hàng ghế sau có thiết kế vuông vức.

Dân chơi Việt độ Bentley theo phong cách Iron Man, nâng đời xe cũ thành mới chỉ bằng vài chi tiết nhỏ - Ảnh 3.

Trong khi thế hệ thứ hai có cột C mảnh hơn cùng ô cửa số được thiết kế kiểu khác.

Bộ vành được sử dụng cho chiếc xe thực chất thuộc phiên bản Flying Spur Speed thế hệ đầu tiên. Nếu đây là bộ vành nguyên bản, chiếc rất có thể được sử dụng khối động cơ W12, dung tích 6,0 lít tăng áp kép có công suất cực đại là 602 mã lực và mô-men xoắn là 750 Nm.

Hiện chưa rõ số tiền mà chủ nhân chiếc Bentley này phải bỏ ra để có thể “chuyển hóa” thành phiên bản mới. Tuy nhiên số tiền bỏ ra chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc Bentley Flying Spur thế hệ thứ hai “xịn”.