Ra mắt Range Rover Evoque thế hệ mới tại Việt Nam với giá cao nhất gần 4 tỷ đồng

0
54

Range Rover Evoque 2019 mang nhiều nét thiết kế và công nghệ như đàn anh Range Rover Velar cùng giá bán tăng so với trước đây.

Sau khi trưng bày tại Triển lãm Ô tô Việt Nam ở TP. HCM, ngày 7/11, Range Rover Evoque thế hệ mới tiếp tục được giới thiệu tới khách hàng phía Bắc. Trong sự kiện lần này, Land Rover còn trình diễn khả năng offroad của mẫu SUV mới của mình thông qua những mô hình dựng trong khuôn viên Sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội, để chứng minh Range Rover Evoque không chỉ là một mẫu xe thời trang mà còn có thể thích nghi trong nhiều địa hình khó.

Range Rover Evoque mới ra mắt trong một khuôn viên với những địa hình nhân tạo để chứng minh khả năng offroad của mẫu SUV này.

Ở thế hệ mới, Range Rover Evoque lột xác với thiết kế như đàn anh Range Rover Velar. Điều này thể hiện rõ ở cản trước, sau và tay nắm cửa dạng ẩn kiểu mới. Cụm đèn chiếu sáng và đèn hậu thanh mảnh hơn. Đại diện nhà phân phối cho biết mẫu xe này được trang bị đèn chiếu sáng LED ma trận. Bộ vành tuỳ chọn lớn nhất có kích thước 21 inch.

Thiết kế xe khác biệt với phong cách tương tự Range Rover Velar.

Tương tự, nội thất mẫu SUV này cũng thay đổi hoàn toàn với hệ thống hiển thị 3 màn hình. Một màn hình kỹ thuật số 12,3 inch thay đồng hồ truyền thống, trong khi 2 chiếc còn lại có tên là Touch Pro Duo đặt ở trung tâm hiển thị đa thông tin. Chiếc cần số núm xoay được đổi sang cần gạt. Không chỉ thay đổi về thiết kế, nội thất xe còn rộng rãi hơn khi khoảng để chân hàng ghế sau tăng 20 mm.

Ra mắt Range Rover Evoque thế hệ mới tại Việt Nam với giá cao nhất gần 4 tỷ đồng - Ảnh 3.

Nội thất xe cũng mang đến trải nghiệm mới.

Có nhiều tuỳ chọn vật liệu và màu nội thất.

Có khá nhiều tuỳ chọn động cơ cho Range Rover Evoque. Phiên bản đang bán tại Việt Nam dùng máy 2 lít, công suất 249 mã lực và mô-men xoắn 365 Nm, kết hợp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Tuỳ chọn an toàn và hỗ trợ offroad có camera quyét bề mặt đường (Ground View).

Ba phiên bản Range Rover Evoque được phân phối chính hãng tại Việt Nam gồm R-Dynamic SE giá 3,53 tỷ đồng, R-Dynamic HSE giá 3,75 tỷ đồng và First Edition giá 3,97 tỷ đồng.

Ra mắt Range Rover Evoque thế hệ mới tại Việt Nam với giá cao nhất gần 4 tỷ đồng - Ảnh 5.

Có 3 phiên bản Range Rover Evoque bán tại Việt Nam.

Cũng trong buổi ra mắt Range Rover Evoque, Jaguar Land Rover Việt Nam giới thiệu lãnh đạo mới và cũng là nhà phân phối mới của thương hiệu xe sang Anh quốc này. Bởi vậy, có thể kỳ vọng về chiến lược sản phẩm mới của Jaguar và Land Rover tại Việt Nam trong thời gian tới.