ROLLS-ROYCE CULLINAN BLACK BADGE CHÍNH HÃNG GIÁ HƠN 37 TỶ TẠI VIỆT NAM

0
17

Rolls-Royce Cullinan Black Badge vừa ra mắt sẽ có giá bán chính hãng tiêu chuẩn từ 37,217 tỷ đồng tại Việt Nam, cao hơn bản thường gần 5 tỷ đồng.

37.217.000.000 VNĐ sẽ là bán cơ sở cho mẫu xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge nhập chính hãng về Việt Nam. Mức giá này chưa bao gồm những tuỳ chọn mang tính cá nhân hoá mà người mua khi đặt xe bổ sung. Con số cơ sở này cao hơn phiên bản tiêu chuẩn gần 5 tỷ đồng.

 Rolls-Royce Cullinan Black Badge 2020 chính thức được công bố cách đây vài ngày. Rất nhanh chóng, đơn vị phân phối các mẫu xe Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam đã có giá bán cụ thể cho khách hàng quan tâm. Cullinan chính là mẫu xe tiếp theo của nhà Rolls-Royce được bổ sung phiên bản Black Badge sau Rolls-Royce gồm Dawn, Wraith và Ghost. Mẫu xe duy nhất vẫn chưa có ấn bản này là Phantom.

rolls-royce-cullinan-black-badge-1.jpg

 Điểm nhấn ấn tượng đầu tiên của Rolls-Royce Cullinan Black Badge chính là tông màu đen chủ đạo cực ngầu. Bên cạnh lớp sơn ngoại thất màu đen được đánh bóng thủ công, chiếc Cullinan Black Badge còn được trang bị lưới tản nhiệt, nẹp cửa sổ, ống xả bằng crom tối màu. Biểu tượng Spirit of Ecstasy ở phần đầu xe được chế tác bằng crom đen bóng. Trong khi đó, bộ mâm đúc 22 inch 2 tông màu bạc và đen, kẹp phanh màu đỏ cùng đường coachline vàng tươi tương phản dọc thân xe khiến chiếc siêu SUV Cullinan Black Badge trở nên nổi bật hơn.

rolls-royce-cullinan-black-badge.jpg

Di chuyển vào bên trong, nội thất của Cullinan Black Badge tiếp tục lấy màu đen làm tông màu chủ đạo kết hợp với những điểm nhấn màu vàng tương phản. Bên cạnh đó, mẫu SUV siêu sang còn được trang bị các tấm trang trí được dệt từ sợi carbon ốp trong không gian nội thất của xe tạo ra hiệu ứng ba chiều độc đáo. Đáng chú ý, phần trần xe mô phỏng bầu trời sao của Rolls-Royce cũng đã xuất hiện trên Cullinan với những hiệu ứng vô cùng độc đáo.

rolls-royce-cullinan-black-badge-5.jpg
rolls-royce-cullinan-black-badge-4.jpg
rolls-royce-cullinan-black-badge-6.jpg
rolls-royce-cullinan-black-badge-3.jpg

Cung cấp sức mạnh cho Cullinan Black Badge là động cơ V12 twin-turbo dung tích 6.75L quen thuộc nhưng đã được tinh chỉnh để cho công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm, tăng 37 mã lực và 50 Nm so với trước đây.

Đương nhiên, Rolls-Royce cũng đã tiến hành nâng cấp hệ thống treo cũng như hệ thống phanh của xe, đồng thời bổ sung thêm công nghệ Intuitive Throttle cho hộp số 8 cấp, giúp cho việc sang số trở nên phấn khích hơn.

rolls-royce-cullinan-black-badge-7.jpg

Hiện Rolls-Royce Cullinan Black Badge vẫn chưa được công bố giá bán, nhưng nhiều khả năng sẽ tăng đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn đang có giá khởi điểm từ 382.000 USD.