Chevrolet mới đây đã vén màn phiên bản 7 chỗ của mẫu Blazer trước khi chính thức giới thiệu tới công chúng tại Triển lãm Ô tô Quảng Châu (Trung Quốc) sẽ khai mạc vào ngày 22/11 tới.

Chevrolet Blazer phiên bản 7 chỗ được phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc và được định vị là mẫu SUV lớn nhất trong dòng sản phẩm của thương hiệu xe Mỹ tại thị trường đông dân nhất thế giới, trên cả Tracker, Trailblazer và Equinox.

So với phiên bản 5 chỗ của Blazer tại Mỹ, phiên bản 7 chỗ tại Trung Quốc có phần nhô ra phía sau dài hơn và phần mái mở rộng mang đến một không gian nội thất rộng rãi và thoải mái cho 7 hành khách trưởng thành. Xe được phát triển dựa trên nền tảng C1 tương tự các mẫu xe khác trong tập đoàn GM như Cadillac XT6.

2020-chevrolet-blazer-xl-rs-china-exterior-live-001-debut.jpg

Tương tự như phiên bản 5 chỗ, phiên bản 7 chỗ sở hữu kiểu dáng thiết kế cơ bắp được lấy cảm hứng từ mẫu concept Chevrolet FNR-CarryAll 2018. Tại thị trường Trung Quốc, Blazer ba hàng ghế có sẵn các biến thể RS và Redline để phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ.

Hiện nhà sản xuất ô tô Mỹ chưa công bố thông tin về hệ truyền động của Chevrolet Blazer 7 chỗ nhưng nhiều khả năng xe sẽ được trang bị động cơ 2.0L, 4 xi-lanh, tăng áp, sản sinh công suất tối đa 233 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp của GM.

2020-chevrolet-blazer-xl-redline-china-exterior-live-001-debut.jpg

Chevrolet Blazer phiên bản Redline

Chevrolet Blazer phiên bản 3 hàng ghế sẽ được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quảng Châu được diễn ra từ ngày 22/11 tới bên cạnh mẫu xe chạy điện Chevrolet Menlo Electric “Sedan”. Mẫu xe này có phạm vi hoạt động tối đa 410 km tại đường thử New European Driving Cycle (NEDC). Bên cạnh đó, Chevrolet Menlo cũng được trang bị hệ thống thông tin giải trí MyLink thế hệ mới nhất của Chevrolet cùng với công nghệ pin hàng đầu và động cơ điện hiệu quả cao kết hợp với các công nghệ kết nối thông minh để mang lại những trải nghiệm lái xe xanh mới.

chevrolet-menlo-electric-sedan.jpg

Chevrolet Menlo Electric “Sedan”

Sau khi được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Quảng Châu, cả hai mẫu xe sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc vào nửa đầu năm 2020.