Được tạo ra bởi bộ phận cá nhân hóa Mulliner, chiếc Bentley Continental GT Convertible đặc biệt được hướng tới phục vụ những đối tượng khách hàng “lắm tiền, nhiều của”.

Bentley Continental GT Convertible thế hệ thứ ba mới được giới thiệu vào tháng 11/2019. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Anh Quốc hiểu rằng vẫn có một số khách hàng muốn một chiếc xe sang trọng và đẳng cấp hơn nữa từ Bentley, được tạo ra bởi bộ phận Mulliner.

Được mệnh danh là đỉnh cao sang trọng của gia đình Continental GT, Bentley Continental GT Mulliner Convertible nổi bật với phiên bản tiêu chuẩn nhờ những chi tiết được làm thủ công tinh xảo cùng nhiều trang bị tùy chọn độc đáo.

bentley-continental-gt-mulliner-convertible-2.jpg

Ngoại thất của xe nổi bật với lưới tản nhiệt Double Diamond ở đầu xe được lấy cảm hứng từ các họa tiết “kim cương lồng” trong nội thất xe Bentley. Các khe hút gió Mulliner cũng có các họa tiết kim cương lồng tương tự như trên lưới tản nhiệt.

bentley-continental-gt-mulliner-convertible-4.jpg

Phiên bản siêu sang được chế tạo bởi Mulliner sử dụng mâm xe 22 inch, 10 chấu được sơn và đánh bóng vô cùng tỉ mỉ. Nếu vẫn chưa hài lòng với 61 màu sơn có sẵn, khách hàng có thể tùy chọn bất cứ màu sắc nào mong muốn.

bentley-continental-gt-mulliner-convertible-3.jpg

Di chuyển vào bên trong, nội thất Continental GT Mulliner Convertible được bọc da cao cấp và được hoàn thiện bởi 400.000 mũi khâu, trong đó mỗi họa tiết kim cương mất 712 mũi khâu riêng lẻ. Chỉ riêng quá trình khâu nội thất cho Continental GT Mulliner Convertible đã mất tới 18 tháng.

bentley-continental-gt-mulliner-convertible-5.jpg

Khách hàng có thể chọn 8 cách phối màu có sẵn cho không gian nội thất, là sự kết hợp của 3 màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, một đồng hồ Breitling màu bạc là trang bị độc quyền cho Continental GT Mulliner Convertible.

bentley-continental-gt-mulliner-convertible-6.jpg
bentley-continental-gt-mulliner-convertible-7.jpg
bentley-continental-gt-mulliner-convertible-8.jpg
bentley-continental-gt-mulliner-convertible-9.jpg

Các điểm nhấn nổi bật khác bao gồm hệ thống đèn viền nội thất 7 chủ đề, tấm ốp Mulliner phát sáng, đèn chào mừng LED, hệ thống âm thanh Naim tùy chọn với 18 loa.

bentley-continental-gt-mulliner-convertible-3.jpg

Cung cấp sức mạnh cho Continental GT Mulliner Convertible là khối động cơ V8, 4.0L tăng áp kép cho công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm và động cơ W12 cho công suất tối đa 626 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Hiện giá bán của Bentley Continental GT Mulliner Convertible vẫn chưa được công bố.