Đây là chiếc McLaren 720S Spider thứ 2 tại Việt Nam với giá bán đồn đoán lên tới hơn 1 triệu USD.

Chiếc McLaren 720S Spider màu vàng xuất hiện trên một con phố trung tâm TP.HCM. Đây là siêu xe 720S mui trần thứ 2 tại Việt Nam, về nước đã lâu nhưng phải chờ đến 6 tháng mới hoàn tất các thủ tục thông quan. Xe được chuyển về gara chủ nhân chỉ cách đây ít ngày.

Vừa thông quan, McLaren 720S mui trần hàng hiếm bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - Ảnh 2.

Vài năm trở lại đây, McLaren là thương hiệu được giới chơi siêu xe Việt Nam ưa chuộng, bắt đầu từ dòng 650S Spider, 570S Coupe, 720S Coupe, 720S Spider, và thậm chí là Senna đang trên đường về nước. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, Phạm Trần Nhật Minh, Hứa Hà Phương là những đại gia chơi siêu xe có tiếng đã hoặc đang sở hữu dòng siêu xe đến từ Anh quốc.

Vừa thông quan, McLaren 720S mui trần hàng hiếm bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - Ảnh 3.

McLaren 720S Spider thứ 2 tại Việt Nam thuộc phiên bản Performance, với nhiều chi tiết làm bằng vật liệu sợi carbon như cản trước, hốc đèn pha, gương chiếu hậu, nắp khoang động cơ, hốc hút gió và cản sau.

Những chi tiết được làm bằng vật liệu sợi carbon.

Vừa thông quan, McLaren 720S mui trần hàng hiếm bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - Ảnh 5.

Xe sở hữu bộ vành 5 chấu kép màu xám tạo hình cánh hoa, kết hợp cùng cùm phanh màu vàng “ton-sur-ton” với màu sơn xe.

Vừa thông quan, McLaren 720S mui trần hàng hiếm bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - Ảnh 6.

Số tiền để sở hữu chiếc xe là một ẩn số, nhưng có thể dự đoán ở mức hơn 1 triệu USD. Trong tương lai, McLaren sẽ được phân phối dưới dạng chính hãng tại Việt Nam nên giá xe được nhiều người kỳ vọng sẽ “mềm” hơn.

Thiết kế của bản Coupe và Spider về cơ bản tương tự nhau. Chỉ khác là bản Spider trang bị phần mui có thể đóng/mở trong 11 giây khi di chuyển ở tốc độ dưới 50 km/h.

Vừa thông quan, McLaren 720S mui trần hàng hiếm bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - Ảnh 8.

Nội thất nổi bật với bệ cửa làm bằng carbon mờ. Vô lăng là sự kết hợp giữa carbon mờ và da Alcantara. Nội thất cũng được bọc da Alcantara vốn là tùy chọn cao nhất dành cho siêu xe với nhiều ưu điểm với hai tông màu vàng đen.

Vừa thông quan, McLaren 720S mui trần hàng hiếm bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - Ảnh 9.

Dưới nắp ca-pô chiếc siêu xe Anh quốc là khối động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Kết hợp hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp, xe chỉ cần 2,7 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h.