Sau vài giờ nguyên mẫu bọc chắn kín mít xuất hiện trên các mặt báo, Lynk & Co 01 2021 đã nhanh chóng bị rò rỉ những hình ảnh không chút ngụy trang.

Các bức ảnh đã tiết lộ diện mạo hoàn chỉnh của Lynk & Co 01 facelift mới, chỉ có nội thất là vẫn giữ được bí mật. Giống như những hoài nghi trước đó, Lynk & Co 01 2021 thực sự có một cản trước góc cạnh và thể thao hơn. Lưới tản nhiệt phía trước cũng được làm lại để bớt vuông vức – có vẻ giống với mẫu Lynk & Co 05 và 06, đi kèm họa tiết lưới mới mẻ.

Những chi tiết nâng cấp đáng chú ý khác gồm có các tùy chọn bánh xe mới, nhiều lựa chọn màu sắc cho viền lưới tản nhiệt và viền cửa sổ. Ở phía sau, thiết kế đuôi gần như được giữ nguyên, chỉ có cản va sau được tinh chỉnh để trông hấp dẫn hơn.

Lynk & Co 01 2021 sẽ lớn hơn một chút so với mẫu xe tiền nhiệm, cụ thể, chiếc crossover có chiều dài gia tăng 37 mm và chiều rộng tăng 3 mm. Nhờ đó, không gian nội thất của xe chắc chắn sẽ được cải thiện, trở nên rộng rãi, thoải mái hơn trước.

Về truyền động, tại Trung Quốc, Lynk & Co 01 2021 sẽ có sẵn với ba lựa chọn động cơ đều có dung tích 2.0L sản sinh các mức sức mạnh: 188 mã lực, 214 mã lực và 250 mã lực. Trong đó, loại mạnh mẽ nhất chính là động cơ tăng áp của Volvo, nó cũng được tìm thấy trên Lynk & Co 05 và Geely Xingyue. Đối với thị trường châu Âu, Lynk & Co 01 2021 được kỳ vọng sẽ có thêm các biến thể hybrid và plug-in hybrid.

Theo Geely, Lynk & Co 01 facelift sẽ được bán ở châu Âu trước cuối năm nay. Việc sản xuất Lynk & Co 01 mới sẽ chỉ diễn ra ở Trung Quốc.