‘Chuyên cơ mặt đất’ Lexus LX 570 bất ngờ nâng cấp, thêm bản hàng hiếm cho đại gia thích nổi bật

0
48

Lexus LX vừa được nâng cấp lên phiên bản 2021 với một số cải tiến nhất định cùng gói trang bị giới hạn mới trong khi thông tin về thế hệ kế tiếp vẫn bặt âm vô tín.

'Chuyên cơ mặt đất' Lexus LX 570 bất ngờ nâng cấp, thêm bản hàng hiếm cho đại gia thích nổi bật

Đầu tiên, mẫu SUV hạng sang cỡ lớn tới từ Nhật Bản nay hỗ trợ trợ lý cá nhân ảo Amazon Alexa cùng tùy biến nội thất màu caramel trong khi ngoại thất cũng được bổ sung thêm tông màu xanh lá ngọc trai.

Gói trang bị thể thao Sport Package cũng được Lexus chỉnh sửa lại cho LX nay bao gồm tản nhiệt mới, cản trước bắt mắt hơn và mâm hợp kim đúc 21 inch. Phần còn lại bao gồm các trang bị như đuôi xe thể thao, ốp chrome trên gương bên hay ốp trang trí đồng màu thân xe bên ngoài và trần xe đen, ghế bọc da bán aniline bên trong được giữ nguyên.

Chuyên cơ mặt đất Lexus LX 570 bất ngờ nâng cấp, thêm bản hàng hiếm cho đại gia thích nổi bật - Ảnh 2.

Sự bổ sung đáng chú ý nhất cho đội hình LX là phiên bản Inspiration Series được sản xuất giới hạn ở mức 500 chiếc. Phiên bản này chỉ có độc nhất 2 tùy chọn màu ngoại thất đen hoặc trắng nhưng các chi tiết trang trí chọn độc nhất một màu đen chẳng hạn như trên viền cửa sổ, tản nhiệt, tay nắm cửa hay mâm hợp kim 21 inch.

Bên trong chiếc SUV 3 hàng ghế là chất liệu da bọc bán aniline đen trên ghế, táp lô và cửa đan xen các chi tiết đỏ Rioja tạo điểm nhấn.

Chuyên cơ mặt đất Lexus LX 570 bất ngờ nâng cấp, thêm bản hàng hiếm cho đại gia thích nổi bật - Ảnh 4.
Chuyên cơ mặt đất Lexus LX 570 bất ngờ nâng cấp, thêm bản hàng hiếm cho đại gia thích nổi bật - Ảnh 5.

Toàn bộ các cấu hình Lexus LX hiện tại đều sử dụng động cơ V8 5.7L 383 mã lực, 546 Nm mô-men xoắn kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp.