Khi thời gian ra mắt chỉ còn tính bằng ngày, VinFast President đã được hãng xe Việt cho xuất hiện ngày một dồn dập mà video mới nhất cho thấy vẻ bệ vệ thực sự của mẫu SUV đắt nhất tới thời điểm hiện tại.

Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 2.

Tối qua, 24/8, VinFast tung video quảng bá sản phẩm, không hề nhắc tới một chữ President nào. Tuy nhiên, nửa cuối video cho thấy những hình ảnh khá chân thực về mẫu SUV được sản xuất giới hạn 500 chiếc này.

Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 3.

Vượt lên bộ đôi Lux, chiếc President xuất hiện chính giữa khung hình, đủ cho thấy vẻ bệ vệ khi so sánh với Lux SA2.0 (bên phải màu đỏ) – mẫu xe có thể coi là bản gốc của President. Điểm khác nhau rõ ràng giữa President và Lux SA2.0 là nắp ca-pô có hốc gió, lưới tản nhiệt dạng mắt cáo và những chi tiết ốp màu vàng nổi bật xung quanh xe.

Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 4.

Khó có thể so sánh ngay kích thước giữa VinFast President và Lux SA2.0 khi các góc máy và cảnh quay quá ít ỏi. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ cho biết mẫu SUV “chủ tịch” sẽ to lớn “hơn hẳn” so với bản gốc. Thậm chí, giới tư vấn bán hàng còn khẳng định mẫu SUV này là “full-size” với trục cơ sở tương đương BMW X7 và Lexus LX 570.

Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 5.

Chính vì thế, giá niêm yết của VinFast President được cho là tương đương với Lexus LX 570 và BMW X7 – khoảng 7 tỷ đồng. Tuy nhiên, các tư vấn bán hàng đang chào mời nếu đặt cọc 100 triệu ngay thời điểm này, khách hàng sẽ có được mức giá tốt hơn. Điều này có phần logic dựa theo những chính sách bán hàng mà hãng xe Việt đang áp dụng với cả 3 sản phẩm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 6.

Trong lần xuất hiện mới nhất và cả những lần trước đó, VinFast President đều mang màu đen – màu sắc thường thấy trên những mẫu xe sang trọng. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết khi ra mắt, xe có tới gần 20 tuỳ chọn màu, thậm chí có cả những sắc thái cá tính cho người muốn khác biệt.

Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 7.

VinFast chưa xác nhận hay công bố những thông tin chi tiết về President. Dẫu vậy, động cơ của President được cho là loại V8 dung tích 6,2 lít cho công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 624 Nm, kết hợp hộp số ZF 8 cấp.

Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 8.

Video ngắn ngủi chỉ khoe ra các chi tiết ngoại thất khiến người xem khá hụt hẫng khi chưa được khám phá bên trong. Với những mẫu xe được sản xuất giới hạn và tầm tiền lớn, nội thất mới là nơi được quan tâm khi tụ hội những tinh tuý của ngành công nghiệp ô tô và thể hiện những tinh hoạ của nhà thiết kế.

Một số hình ảnh khác của VinFast President được công bố trước đó: