Không rõ FAW đã nỗ lực bao nhiêu mà cuối cùng Bestune B70 vẫn là một bản sao gây “khó chịu” cho bản gốc là Cadillac CT5. 

Bestune B70 thế hệ thứ ba là một mẫu xe mới của FAW, trước đây mẫu xe này được biết đến dưới cái tên Besturn B70. B70 mới cao cấp và sang trọng hơn đáng kể so với “người tiền nhiệm”, để làm được điều đó, chiếc sedan mới phải “vay mượn” thiết kế vốn đã cũ kỹ của Cadillac CT5.

Rất dễ nhận ra những điểm tương đồng trong kiểu dáng của hai chiếc xe dù FAW đã cố gắng tạo nét riêng cho Bestune B70. Phần giống nhau nhất chính là hông xe và hình dáng cửa kính.

Hệ thống chiếu sáng trên chiếc sedan Trung Quốc cũng không khác các đèn trên Cadillac CT5 là bao (thực ra thì giống đèn của CT4 hơn). Tuy nhiên, B70 vẫn có điểm khác biệt dù nhỏ nhoi, đó là thiết kế đèn pha bên cạnh lưới tản nhiệt thẳng đứng độc đáo.

Ở phía sau, Bestune B70 có cặp đèn hậu tương tự phía trước và được nối với nhau bởi một thanh đèn toàn chiều rộng. Nhìn chung, B70 mới trông khỏe khoắn và mạnh mẽ. So với bản gốc đến từ Mỹ, B70 nhỏ hơn đáng kể, cụ thể, chiếc sedan Trung Quốc dài 4.810 mm còn CT5 dài tới 4.937 mm.

Có sự tiến bộ đáng chú ý trong thiết kế xe nhưng Bestune B70 vẫn chỉ sử dụng hệ truyền động tăng áp 1.5L sản sinh công suất 169 mã lực, sức mạnh này hoàn toàn không phù hợp với diện mạo sang trọng của chiếc xe. Đi kèm với động cơ là hộp số tự động sáu cấp hoặc số sàn sáu cấp. B70 mới sẽ được bán tại Trung Quốc trước cuối năm nay.