Geely KX11 là mẫu xe thứ ba của Geely sử dụng nền tảng Kiếm trúc mô-đun nhỏ gọn (CMA). Mới đây, KX11 đã được công bố diện mạo chính thức, nhìn chung, KX11 khá giống với người anh em Xingyue.

Geely KX11 không phải là một cái tên chính thức, có thể chiếc SUV này sẽ được đặt tên giống với những mẫu xe Geely hiện có ở Trung Quốc như Binyue, Boyue hoặc Haoyue. KX11 sẽ được lên dây chuyển sản xuất vào quý III năm nay.

Về thiết kế, Geely KX11 sở hữu lưới tản nhiệt kiểu “vũ trụ mở rộng” đặc trưng của thương hiệu, bao gồm các thanh dọc tạo hiệu ứng lõm vào trong, bên cạnh là cặp đèn pha mỏng sắc nét.

Nhìn từ phía trước, KX11 trông giống như một sự pha trộn giữa phần đầu vuông vắn của Volvo XC90 và hình dáng tổng thể của Volkswagen Tiguan Allspace. Sự học hòi này giúp KX11 có được cái nhìn cao cấp hơn, hứa hẹn chinh phục được nhiều khách hàng khi mở bán.

Geely tạm thời chưa tiết lộ hình ảnh phía sau và nội thất của KX11. Tuy nhiên, dựa vào các bức ảnh gián điệp, chúng ta có thể mong đợi rằng đuôi xe sẽ được thiết kế thể thao và tinh tế, trong khi nội thất xe có đủ sự hiện đại và nhiều công nghệ.

Geely KX11 dường như sẽ được định vị ở phân khúc cao hơn Haoyue mặc dù chiều dài cơ sở của KX11 có thể ngắn hơn một chút so với Haoyue (2.815 mm). Tất nhiên, KX11 cũng sẽ có giá bán cao hơn Haoyue vì nền tảng CMA không hề rẻ. Đối thủ mà KX11 hướng đến có lẽ là Proton X90.