Một showroom chuyên kinh doanh các mẫu siêu xe, xe thể thao và xe sang cao cấp vừa được khai trương tại Hà Nội giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu.

Mặc dù nhiều thương hiệu siêu xe, xe siêu sang đã có đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam thế nhưng vì một số lý do, không ít khách hàng vẫn tìm đến những showroom kinh doanh xe nhập khẩu tư nhân để mua xe. Tại Hà Nội hiện có không ít showroom có quy mô lớn kinh doanh trong lĩnh vực mặt hàng xa xỉ này và mới đây nhất có thêm một cái tên để khách hàng lựa chọn.

ngày 25/4 vừa qua, showroom GID Luxuries đã chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại địa chỉ Liền kề 07, Embassy Garden, Nguyễn Văn Huyên, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là nơi trưng bày và mua bán nhiều mẫu siêu xe, xe siêu sang cao cấp đáng chú ý như Ferrari, Lamborghini, Bentley, Rolls-Royce, Porsche, BMW, Mercedes-Benz, ….

Thêm địa chỉ mua siêu xe, xe sang nhập khẩu tại Hà Nội showroom-sieu-xe-2.jpg

Với mục tiêu trở thành showroom kinh doanh ôtô với uy tín và chất lượng cao nhất Việt Nam, GID Luxuries được phát triển với 2 định hướng chính gồm nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng xe sang, siêu xe từ Mỹ và Châu Âu. Đây cũng sẽ là nơi mua bán trao đổi các dòng xe sang đã qua sử dụng tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Thêm địa chỉ mua siêu xe, xe sang nhập khẩu tại Hà Nội showroom-sieu-xe-6.jpg

Showroom GID Luxuries tại Hà Nội tọa lạc trên trục đường 10 làn xe đầu tiên tại Hà Nội, kết nối hai trục đường chính khu vực Tây Hà Nội là Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng. Showroom có diện tích 174 m2, bao gồm hai tầng. Trong đó, tầng 1 là showroom, có khả năng trưng bày cùng lúc 6 mẫu xe fullsize khác nhau. Tầng 2 là khu văn phòng làm việc và phòng tiếp khách.

Thêm địa chỉ mua siêu xe, xe sang nhập khẩu tại Hà Nội showroom-sieu-xe-4.jpg

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai trương hoành tráng của showroom GID Luxuries tại Hà Nội:

Thêm địa chỉ mua siêu xe, xe sang nhập khẩu tại Hà Nội showroom-sieu-xe-5.jpg


Đại diện các showroom kinh doanh xe nhập khẩu tới chia vui.

Thêm địa chỉ mua siêu xe, xe sang nhập khẩu tại Hà Nội showroom-sieu-xe-8.jpg
Thêm địa chỉ mua siêu xe, xe sang nhập khẩu tại Hà Nội showroom-sieu-xe-9.jpeg


Bentley Bentayga First Edition V8 2021.

Thêm địa chỉ mua siêu xe, xe sang nhập khẩu tại Hà Nội showroom-sieu-xe-11.jpeg
Thêm địa chỉ mua siêu xe, xe sang nhập khẩu tại Hà Nội showroom-sieu-xe-3.jpg
Thêm địa chỉ mua siêu xe, xe sang nhập khẩu tại Hà Nội showroom-sieu-xe-10.jpeg