Honda Civic đời mới xuất hiện cho thấy ngày đến tay khách hàng không còn xa.

Nửa năm sau ngày phiên bản Civic Prototype được giới thiệu tới công chúng vào tháng 11/2020, Honda Civic đời mới cuối cùng cũng đã ra mắt khách hàng toàn cầu trong tháng trước cùng kế hoạch mở bán bắt đầu từ vài tuần tới. Mới đây, một thành viên của diễn đàn CivicXI tình cờ bắt gặp Honda Civic đời mới ngoài thực tế với ngoại thất hoàn toàn không che chắn tại California, Mỹ.

Honda Civic đời mới lần đầu lộ diện ngoài đời thực - Đối thủ trực diện của Mazda3 và Hyundai Elantra - Ảnh 1.

Sử dụng lớp sơn trắng bạch kim khá ấn tượng, chiếc Honda Civic sử dụng biển số dân sự California cho thấy xe đã được đăng ký và sử dụng, có thể bởi một nhân viên nội bộ hãng. Thiết kế bên ngoài Honda Civic mới nhìn chung trung tính, đơn giản và thậm chí bị nhiều người đánh giá có phần bảo thủ trở lại, tuy vậy cách tiếp cận này lại có ưu điểm riêng của mình đó là phù hợp với nhiều tập khách hàng hơn thay thế phong cách đậm chất thể thao như trước.

Ngoài ra, những khách hàng mong chờ một chiếc Honda Civic mạnh mẽ hoàn toàn có thể chờ Civic Si sedan hoặc Type R hatchback ra mắt trong thời gian tới, nhất là khi cả 2 bản này đều giữ lại hộp số sàn để chiều lòng các fan hâm mộ trải nghiệm lái xe thuần túy.

Honda Civic đời mới lần đầu lộ diện ngoài đời thực - Đối thủ trực diện của Mazda3 và Hyundai Elantra - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, Honda Civic là một trong những cột trụ chính còn giữ được doanh số đỉnh cao trước sự thống trị của SUV/crossover trên toàn cầu. Thời gian sẽ trả lời việc liệu khách hàng Honda Civic trên thế giới có đánh giá cao thay đổi trên thế hệ hiện tại (qua doanh số xe hàng năm) hay không.