Đây là chiếc xe Hummer H2 đã được trang bị gói độ mang tên gọi Hummer H6 Player Edition khiến cho ngoại hình của xe trở nên cực kỳ hầm hố.

Hummer H2 được bổ sung thêm 2 bánh phía sau nâng tổng số bánh lên thành 6 bánh. Để làm được điều này, xe được thiết kế kéo dài về phía sau và bổ sung thêm một trục bánh xe. Tuy nhiên, trục bánh này sử dụng cầu “chết”, có nghĩa không nhận sức mạnh từ động cơ. Do đó, Hummer H6 Player Edition vẫn chỉ dùng dùng hệ dẫn động 4 bánh.

Mặc dù được trang bị những bộ mâm “siêu to khổng lồ” kích thước lên đến 30 inch nhưng các chấu mâm lại khá “mỏng manh”, không tương xứng so với thân hình đồ sộ của xe. Nguyên bản, chiếc Hummer H6 Player Edition này có màu sơn ngoại thất đen nhưng nay đã được chủ nhân thay “áo”, đổi sang màu xanh lá với chất sơn tạo hiệu ứng lì. Phía đuôi xe cũng được gắn thêm thêm lốp dự phòng.

Về kích thước, nguyên mẫu Hummer H2 có chiều dài 5.169 mm, chiều rộng 2.065 mm, chiều cao 2.007 mm và trục cơ sở là 3.119 mm. Còn với Hummer H6 Player Edition thì chắc chắn chiều dài được gia tăng đáng kể.

Về truyền động, Hummer H2 có 2 tuỳ chọn động cơ là V8 6.0L và V6 6.2L, nhưng hầu hết những chiếc Hummer H6 Player Edition trên thị trường xe cũ ở Mỹ đều dùng máy V8 6.0L mạnh 325 mã lực và mô-men xoắn 495 Nm, kết hợp hộp số tự động 4 cấp.

Bên cạnh ngoại hình to lớn, hầm hố ấn tượng thì việc ngốn xăng “như nước lã” của Hummer H2 cũng rất đáng chú ý. Ở dạng nguyên bản, Hummer H2 tiêu thụ khoảng 18,1 lít/100km đường hỗn hợp. Xe chỉ đi được 668 km với mỗi bình nhiên liệu đầy (121 lít). Tuy nhiên, với việc có thêm 3 bánh phía sau thì có thể bản độ H6 này còn tốn xăng hơn.