Hậu quả về vật chất khá nặng nề sau va chạm hy hữu giữa 3 chiếc ô tô. Người bị thương nhẹ.

Ngày 22/8, một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra tại một showroom kinh doanh ô tô tại con phố Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Chiếc Toyota Vios đâm vỡ cửa kính, rơi từ trên tầng 2 xuống. Chiếc xe trong tình trạng lật nghiêng, cửa kính vỡ hết. Cản sau bị bung hẳn ra ngoài. Cản trước và tai xe móp méo.

Nhân viên showroom làm rơi Toyota Vios từ tầng 2 xuống, gây bẹp những chiếc xe sang tiền tỷ đỗ bên dưới - Ảnh 1.

Chiếc Toyota Vios rơi từ tầng 2 xuống.

Vụ tai nạn khiến các xe xung quanh bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân cụ thể đang được xác minh. Tuy nhiên, người đăng tải cho biết nguyên nhân là bởi tài xế, cũng là nhân viên showroom, nhầm chân phanh và chân ga. Người lái xe sau đó đã được trợ giúp để ra ngoài và bị thương nhẹ.

Người tài xế được trợ giúp ra ngoài.

Không chỉ chiếc Vios bị hư hại, 2 chiếc xe gồm Toyota Land Cruiser Prado và Lexus RX350 đỗ phía dưới cũng chịu hậu quả khi bị chiếc Vios đập vào. Chiếc Land Cruiser bị khá nặng vì nắp ca-pô móp, chịu tác động lực từ chiếc Vios rơi thẳng xuống. Chiếc RX350 bị va chạm vào đuôi. Mảnh kính vỡ vương vãi khắp nơi.

Cái giá phải trả cho việc nghĩ rằng lái xe là bản năng và bản lĩnh. Khổ thân, lại đền ối tiền. Giá luôn phải trả bằng tiền,” một người đưa ra bình luận trên một diễn đàn ô tô.

Đó là lý do bảo hiểm luôn cần thiết,” người khác nhận định.

Chiếc Toyota Vios là đời trước, bản số sàn. Nhiều người dự đoán không phải tài xế nhầm chân phanh, chân ga mà quên phanh tay khiến trôi xe. Những chiếc Toyota Land Cruiser và Lexus RX350 cũng là đời cũ nhưng giá trị xe lên tới hàng tỷ đồng.

Hiện chưa rõ cả 3 chiếc xe này đã mua bảo hiểm hay chưa. Chi phí sửa những chiếc xe này khá lớn, bởi phần vỏ, kính và cụm đèn đã bị hư hại nặng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.