Góc ăn chơi: Quán trà sữa mời cả siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam của Minh “nhựa” làm hình ảnh

0
267

Chiếc Lamborghini Aventador SV nổi tiếng của đại gia Minh “nhựa” không xuất hiện trong một sự kiện siêu xe hay một nhà hàng, khách sạn lớn mà lại là… quán trà sữa.

Hôm qua (9/8), trong buổi khai trương một cửa hàng trà sữa trên đường Nguyễn Tri Phương, TP. HCM, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV 3 màu độc nhất cả nước của đại gia Minh “nhựa” đã góp mặt. Thông thường, các nhà hàng hay khách sạn lớn mới trưng bày siêu xe để thu hút sự chú ý, còn với quán trà sữa thì không có nhiều hình ảnh tương tự như thế này.

Góc ăn chơi: Quán trà sữa mời cả siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam của Minh nhựa làm hình ảnh - Ảnh 2.

Lý do sự kiện khai trương có sự góp mặt của chiếc siêu xe bởi chủ quán là người bạn chơi với đại gia Minh “nhựa”. Chiếc xe có màu được phối theo phong cách khá trẻ trung và trông như được sinh ra cho cửa hàng trà sữa này vậy. Chính nhờ màu decal này mà chiếc Aventador dễ dàng được nhận ra từ xa mỗi khi lăn bánh trên phố.

Góc ăn chơi: Quán trà sữa mời cả siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam của Minh nhựa làm hình ảnh - Ảnh 3.

Đây là chiếc Aventador SV Coupe duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Xe có màu nguyên bản là xanh nước biển, sau đó được dán lại phối 3 màu xanh/trắng/đỏ, điểm thêm một vài bộ phận màu đen như hốc gió, mui xe, vành và cánh gió… để tôn lên các chi tiết màu sắc.

Góc ăn chơi: Quán trà sữa mời cả siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam của Minh nhựa làm hình ảnh - Ảnh 4.

Xe lần đầu tiên về nước vào tháng 9/2016 đã tạo sự bất ngờ cho giới mộ điệu. Chiếc xe này ít khi xuất hiện trên phố. Không chỉ Aventador SV, những siêu xe khác của vị đại gia ngành nhựa cũng thường xuyên nằm garage.

Góc ăn chơi: Quán trà sữa mời cả siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam của Minh nhựa làm hình ảnh - Ảnh 5.

So với Aventador thường, phiên bản SV mạnh hơn với động cơ cho công suất 750 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,8 giây. Mạnh hơn, thiết kế hầm hố hơn, giá phiên bản SV cũng “chát” hơn, ước tính khoảng 35 tỷ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.