Hành trình siêu xe Yiannimize Grand Tour 2019 vừa chính thức khép lại sau chuyến “phiêu lưu” xuyên 4 nước châu Âu đầy lý thú của 100 siêu phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Yiannimize Grand Tour 2019 là một hành trình siêu xe mới được tổ chức năm đầu tiên dưới sự khởi xướng của nhà độ Anh Quốc – Yianni Charalambous. Hành trình này có lộ trình di chuyển qua 4 nước châu Âu với điểm xuất phát tại Tây Ban Nha và kết thúc ở thủ đô London của nước Anh. Hành trình Yiannimize Grand Tour 2019 tuy chỉ kéo dài trong 7 ngày nhưng đã thu hút sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông quốc tế cũng như người dân địa phương mỗi khi đoàn xe đi qua. Đây thực sự là một sự kiện đáng nhớ và hấp dẫn đối với các tín đồ siêu xe trên toàn thế giới.

Mỗi khi đoàn Yiannimize Grand Tour 2019 đi qua các thành phố thì đều thu hút sự quan tâm của người dân địa phuơng

Lamborghini là thương hiệu góp mặt nhiều nhất trong đoàn siêu xe lần này. Trong ảnh là siêu xe Aventador màu xanh tuyệt đẹp

 Lamborghini Huracan

Theo chia sẻ từ ban tổ chức Yiannimize Grand Tour 2019, số lượng thành viên đăng ký tham dự hành trình 2019 lần này đạt hơn 130 siêu xe. Tuy nhiên, để đảm bảo các yêu cầu về an ninh, giao thông cũng như các yếu tố liên quan, ban tổ chức chỉ giới hạn đúng 100 siêu xe tham dự Yiannimize Grand Tour 2019. Thêm vào đó, mỗi thành viên tham dự hành trình lần này đều sẽ phải đóng kinh phí 17.600 USD (~415 triệu VNĐ) và với người đi cùng là 8.800 USD (~210 triệu VNĐ).

Hành trình Yiannimize Grand Tour 2019 kéo dài trong 7 ngày, từ ngày 23/6 tới ngày 30/6

Một chiếc Range Rover Sport độ Urban Automotive độc đáo

Bentley Continental GTC 2019

Xe siêu sang Anh Quốc – Rolls-Royce Dawn

Lamborghini Aventador

Trong lần tổ chức đầu tiên này, lộ trình của Yiannimize Grand Tour 2019 là đi qua 4 quốc gia ở châu Âu bao gồm Tây Ban Nha, Pháp, Thuỵ Sĩ và Anh Quốc. Điểm cuối của hành trình lần này là thủ đô London, Anh Quốc. Tại đây, đoàn Yiannimize Grand Tour 2019 đã có một buổi tối với bữa tiệc Gala dinner hoành tráng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.