Thành viên mới nhất thuộc bộ sưu tập xe Rolls-Royce sơn độc quyền của Michael Fux chính là Cullinan màu Fux Orange, như thường lệ, màu sơn ngoại thất của chiếc SUV sang trọng bậc nhất thế giới được đặt theo tên của Michael Fux.

Michael Fux là tỷ phú ngành đệm thế giới và ông đặc biệt có niềm đam mê với những chiếc xe cao cấp nhà Rolls-Royce, đó là lý do mà đến giờ ông đã có tới 12 chiếc Rolls-Royce trong ga-ra (tính cả Cullinan Fux Orange vừa tậu).

Chiếc Rolls-Royce Dawn Fux Fuchsia của Michael Fux

Điểm đặc biệt của những chiếc Rolls-Royce mà Michael Fux sở hữu nằm ở màu sơn xe, bởi vì các màu xe đều được đặt theo tên của ông. Cụ thể thì mỗi khi có hứng thú với việc sắm một chiếc Rolls-Royce mới, vị đại gia sẽ tới nhà máy Rolls-Royce để cùng bộ phận cá nhân hóa của hãng nghiên cứu, tìm ra màu sơn ưng ý nhất.

Cho đến hiện tại, Michael Fux đã có rất nhiều màu sơn độc quyền mang tên mình trong danh mục sơn của Rolls-Royce, có thể kể đến là Fux Fuchsia Pearl (Phantom), Fux Fuchsia (Dawn), Fux Blue Candy (Dawn), Fux Intense Jade Pearl (Phantom), Fux Aequus Green Jade Pearl (Wraith), Fux White (Ghost), Fux Purple Candy (Phantom Drophead Coupe), Fux Red Candy (Phantom Drophead Coupe), và Fux Yellow (Phantom Drophead Coupe).

Tất nhiên, vì là màu độc quyền của Michael Fux nên Rolls-Royce không được tự ý sử dụng các màu sơn này cho những khách hàng khác, nếu muốn làm như vậy hãng xe sang cần phải có được sự cho phép của Michael Fux.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.