Khách Việt đã có thể mua Hyundai Palisade với giá trên 2 tỷ đồng

0
19

Những chiếc Hyundai Palisade được nhập khẩu từ Hàn Quốc và sẽ được nhập về theo đơn đặt trước.

Hyundai Palisade chưa có sự kiện ra mắt chính thức tại Việt Nam mà chỉ xuất hiện tại một số đại lý dưới dạng trưng bày tạm. Tuy nhiên, khách Việt đã có thể mua được mẫu xe này. Đại lý đã nhận đặt cọc trước.

Những chiếc Palisade là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc chứ không phải lắp ráp trong nước. Xe cũng không có sẵn mà chỉ về theo đơn đặt hàng. Hiện chưa rõ TC Motor có lắp mẫu Palisade trong thời gian tới hay không. Đơn vị phân phối chưa có thông báo chính thức nào về mẫu xe này.

Theo chia sẻ của tư vấn bán hàng, hiện nay chưa có giá niêm yết cố định cho Palisade. Mức giá này dao động tùy thời điểm đặt xe. Giá xe rơi vào khoảng 2,2 tỷ đồng. Giá tính trước bạ của Palisade được Bộ Tài chính công bố là 1,87 tỷ đồng.

Mức giá của Hyundai Palisade nhập khẩu Hàn Quốc ngang ngửa Ford Explorer nhập khẩu Mỹ. Giá Explorer là 2,268 tỷ đồng. Giá bán thực tế tại đại lý giảm thêm 100 triệu đồng, xuống dưới mốc 2,2 tỷ đồng.

Khách Việt đã có thể mua Hyundai Palisade với giá trên 2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Những chiếc Hyundai Palisade đầu tiên về Việt Nam.

Hyundai Palisade tại Việt Nam có duy nhất một phiên bản. Thông số kỹ thuật chi tiết đã được hé lộ sớm. Mẫu xe này có 8 chỗ ngồi, kích thước lớn hơn Santa Fe, sử dụng cùng loại máy dầu 2,2 lít và hộp số tự động 8 cấp như đàn em. Palisade có nhiều trang bị hiện đại hơn, đáng chú ý có màn hình 10 inch, âm thanh 12 loa Krell, báo lệch làn và hỗ trợ duy trì làn đường, camera 360 độ và 9 túi khí… Mẫu SUV này không có tùy chọn máy xăng.

Đã có một số chiếc Hyundai Palisade lăn bánh trên đường với biển số tư nhân. Người bán chia sẻ rằng xe đó phục vụ mục đích riêng và dành cho khách đặc biệt của công ty. Những chiếc xe trưng bày tại đại lý trước đó đều đã có chủ, không phải bản thương mại bán ra thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.