Audi R8 Coupe và Spyder 2019 bản nâng cấp đã được giới thiệu từ khoảng một năm trước, cả hai đều sở hữu thiết kế ngoại thất mạnh mẽ hơn, nhiều màu sắc mới và hiệu năng tốt hơn.

Chiếc Audi R8 Coupe đặc biệt đang có mặt tại showroom Neckarsulm thuộc phiên bản cơ sở, sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2 lít sản sinh công suất 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550Nm, tăng 29 mã lực và 10Nm so với mẫu xe tiền nhiệm.

Tuy nhiên, điều làm nên sự thu hút của chiếc Audi R8 Coupe này chính là màu sơn ngoại thất xanh lam nhạt Frosted Glass Blue vô cùng lạ mắt, màu sơn thuộc chương trình cá nhân hóa độc quyền Audi Exclusive.

Tại Mỹ, tùy chọn màu sơn Frosted Glass Blue của Audi R8 Coupe 2019 có giá khoảng 3.900 USD (~ 90,6 triệu VNĐ), nhưng đó chưa phải màu đắt nhất, các lựa chọn sơn mờ (Matte) thuộc Audi Exclusive còn có giá tới 6.800 USD (~ 158,1 triệu VNĐ).

Có thể thấy Frosted Glass Blue giúp tôn lên vẻ đẹp thể thao, khỏe khoắn của siêu xe Đức, đặc biệt là khi nó được kết hợp với một vài chi tiết sơn đen bóng như ốp gương chiếu hậu, lưới tản nhiệt Singleframe, bộ chia gió trước, các huy hiệu, viền lỗ thông gió, khuếch tán phía sau và cánh gió đuôi.

Để phù hợp với ngoại thất tươi mới, khoang cabin của chiếc R8 Coupe này được hoàn thiện trông chủ đề màu hai tông: trắng và xanh, các bề mặt được phủ Alcantara và vật liệu sợi caron cao cấp, tạo ra một không gian rất trẻ trung và cá tính.