Ferrari 488 màu vàng Giallo Modena độc nhất Hà Nội xuất hiện trong diện mạo khác lạ

0
88

Nhờ bộ bodykit Novitec Rosso và lớp tem mới, chiếc Ferrari 488 GTB trông khác biệt hẳn so với những chiếc khác trên đường.

Tại Việt Nam hiện nay có 3 chiếc Ferrari 488 GTB màu vàng Giallo Modeno. Một chiếc trong TP. HCM, một chiếc ở Đồng Nai và chiếc còn lại ở Hà Nội. Chiếc siêu xe màu vàng tại Hà Nội khá đặc biệt khi được chủ cho độ thêm gói khí động học đến từ Novitec và bộ tem mới theo kiểu xe đua nhưng khá nhẹ nhàng.

Bộ Novitec Rosso được độ lên xe cách đây gần 1 tháng. Gói độ này bổ sung các chi tiết carbon xung quanh xe, từ cản trước tới cản sau và cả tại những vị trí khuếch tán gió. Phần nhựa xung quanh đèn hậu cũng được ốp carbon.

Tuy nhiên, điều ngạc nhiên là chủ xe lại không lựa chọn chiếc cánh gió carbon trong gói độ này. Những chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ và đen tại Việt Nam khác cũng độ gói này và có thêm một cánh gió lớn phía sau. Chi phí cho một gói độ Novitec Rosso tại Việt Nam không dưới trăm triệu đồng.

Mới đây, chiếc siêu xe tiếp tục thay đổi diện mạo bằng lớp decal mới. Ở hông xe dán tem với số 01. Mũi xe có thêm một sọc đen vuốt từ kính chắn gió ra tới tận cản trước. Cụm đèn hậu cũng được nối liền bằng một dải màu đen, tạo sự khác biệt so với những chiếc 488 GTB khác.

Nhờ lớp decal mới và gói Novitec Rosso, chiếc Ferrari 488 GTB này trở thành bản độ có một không hai ở Việt Nam. Chiếc xe này đã được mua từ cách đây gần 3 năm và được giữ nguyên bản cho đến tận thời điểm này. Lớp vỏ được phủ ceramic từ thời điểm ban đầu.

Động cơ V8 trên chiếc Ferrari 488 GTB cho công suất 670 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3 giây. Chủ xe không can thiệp chút nào vào động cơ chiếc xe này.

Sắp tới đây, Ferrari sẽ có đại lý chính hãng tại Việt Nam. Hậu duệ của 488 GTB là F8 Tributo sẽ là sản phẩm thay thế. Hiện tại, 488 GTB vẫn là siêu xe Ferrari có số lượng nhiều nhất tại dải đất hình chữ S.