Spofec đã bổ sung mô-đun N-Tronic vào bộ xử lý trung tâm, làm tăng sức mạnh động cơ thêm 114 mã lực so với Rolls-Royce Ghost Black Badge nguyên bản.

Spofec, công ty con của hãng độ Novitec, vừa giới thiệu bản độ hoàn toàn mới dành cho mẫu xe siêu sang đầu bảng Rolls-Royce Ghost Black Badge. Qua tay Spotec, chiếc xe sở hữu ngoại hình thể thao hơn, sức mạnh động cơ cũng được cải thiện đáng kể so với nguyên bản.

Đầu tiên phải kể đến những nâng cấp về động cơ trên bản độ của Spofec. Những chuyên gia cơ khí đã bổ sung mô-đun N-Tronic vào bộ xử lý trung tâm, cho phép khối động cơ 6.75L V12 sản sinh công suất 706 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 1.002 Nm, tăng 114 mã lực và so với Black Badge nguyên bản.

Hệ thống truyền động nâng cấp giúp chiếc sedan nặng hơn 2,5 tấn tăng tốc 0-100 km chỉ trong 4,3 giây. Tuy nhiên, tốc độ tối đa giới hạn điện tử vẫn ở mức 250 km/h.

Spofec cũng điều chỉnh kiểu dáng của chiếc xe, mang đến cho Rolls-Royce một số cải tiến về khí động học. Xe được trang bị bộ bodykit carbon gồm cản trước với hốc gió lớn hơn và cánh gió sau. Rolls-Royce Ghost Black Badge với bản độ của Spofec cũng được trang bị hệ thống xả thể thao không gỉ với van bướm điều khiển chủ động đem lại khả năng vận hành êm ái hơn.

Bộ mâm xe 22 inch thiết kế độc quyền từ hãng Vossen là điểm nhấn ngoại thất trên bản độ của Spofec. Bên cạnh phiên bản màu đen đồng nhất với màu sơn ngoại thất Black Badge, Spofec còn cung cấp cho khách hàng 72 lựa chọn màu sắc khác khau. Nhờ việc trang bị hệ thống treo khí nén Spofec Can-Tronic, gầm xe sẽ được hạ thấp thêm 40 mm khi đạt vận tốc độ từ 140 km/h nhằm duy trì sự ổn định cho xe khi chạy tốc độ cao.