Một khu trưng bày của Lamborghini và Bentley được mở bên trong Landmark 81 khi tòa tháp này khai trương.

Tòa tháp cao nhất Việt Nam vừa khai trương cũng là thời điểm mà khách tham quan có dịp tận mắt chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe Lamborghini và xe siêu sang Bentley chính hãng. Một gian trưng bày lớn có thiết kế đặc trưng của đơn vị phân phối hai thương hiệu xe này được mở ra tại sảnh – nơi mà bất cứ ai bước vào tòa nhà cũng có thể nhìn thấy.

Có 2 chiếc Lamborghini Huracan được trưng bày, một thuộc phiên bản LP610-4 (đỏ) và chiếc còn lại là LP580-2 (vàng). Đỏ Rosso Mars hiện đang là màu sơn độc nhất Việt Nam trên mẫu xe Huracan. Ngoài ra, chiếc siêu xe này còn thu hút hơn nhờ bộ vành xe đua thể thao Central-Lock kích thước 20 inch, kết hợp bộ lốp Pirelli hiệu suất cao.

Dàn Lamborghini và Bentley chính hãng đổ bộ tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc Huracan LP610-4 có màu đỏ Rosso Mars và bộ vành Central-Lock hàng độc tại Việt Nam. Xe được trang bị động cơ V10 dung tích 5,2 lít, công suất cho 610 mã lực và mô-men xoắn 860 Nm, kết hợp hộp số tự động 7 cấp. Giá chiếc xe này được ước tính không dưới 20 tỷ đồng.

Chiếc Huracan màu vàng quen thuộc hơn với giới mộ điệu bởi đã có mặt tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 và nằm trong showroom một thời gian dài. Xe đã được đổi bộ vành mới có thiết kế giống hệt trước đây nhưng có màu đen tuyền.

Dàn Lamborghini và Bentley chính hãng đổ bộ tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc màu vàng là phiên bản LP580-2. Xe được trang bị động cơ V10 dung tích 5,2 lít, cho công suất 580 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp. Hệ dẫn động cầu sau và công suất động cơ là điểm yếu hơn của bản LP580-2 so với LP610-4. Mặc dù vậy, trọng lượng nhẹ khiến khả năng tăng tốc của 2 phiên bản không chênh lệch đáng kể. Giá xe rơi vào khoảng gần 20 tỷ đồng.

Gian hàng Bentley có 3 chiếc, gồm Bentayga, Flying Spur V8 và Continental GT V8 màu xanh ngọc lục bảo cũng thuộc hàng hiếm tại Việt Nam.

Dàn Lamborghini và Bentley chính hãng đổ bộ tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Bentley Bentley là SUV đắt đỏ và nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay. Động cơ W12 dung tích 6 lít cho công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Hệ dẫn động 4 bánh. Giá chiếc xe trên 20 tỷ đồng.

Dàn Lamborghini và Bentley chính hãng đổ bộ tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Mang động cơ V8 nên logo chiếc Flying Spur này có nền màu đỏ khác biệt với phiên bản W12 nền đen. Động cơ 8 xy-lanh, dung tích 5 lít, cho công suất hơn 500 mã lực và mô-men xoắn 660 Nm, kết hợp hộp số 8 cấp. Chiếc sedan hạng sang có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong chưa đầy 5 giây. Giá bán chính hãng của một chiếc tương tự hồi năm 2016 là 11,2 tỷ đồng. Giá xe còn dao động tùy thuộc trang bị.

Dàn Lamborghini và Bentley chính hãng đổ bộ tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Chiếc Continental GT màu xanh ngọc lục bảo hàng độc này cũng được trang bị động cơ V8 giống chiếc Flying Spur. Mẫu xe này “chơi” hơn khi chỉ có 2 cửa. Giá bán chính hãng khoảng 13 tỷ đồng.

Ngoài siêu xe và xe siêu sang, gian hàng còn có những tủ trưng bày với phụ kiện như vali, mô hình xe, cốc và đồng hồ… Một số món đồ khác như vô-lăng hay vành, lốp cũng có nơi bài trí riêng.

Hiện tại, dịch vụ chính của Lamborghini và Bentley chính hãng tại Việt Nam đã chuyển từ Hà Nội sang TP. HCM. Showroom mới nằm trong một tòa nhà, hướng về phía mặt đường Lê Văn Hưu, quận 1. Những chiếc xe có mặt tại Landmark 81 được lấy từ showroom ra và trưng bày trong thời gian ngắn.

Một số hình ảnh khác của khu trưng bày Lamborghini và Bentley trong tòa tháp Landmark 81:

Dàn Lamborghini và Bentley chính hãng đổ bộ tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam - Ảnh 6.
Dàn Lamborghini và Bentley chính hãng đổ bộ tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam - Ảnh 7.
Dàn Lamborghini và Bentley chính hãng đổ bộ tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam - Ảnh 8.
Dàn Lamborghini và Bentley chính hãng đổ bộ tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam - Ảnh 9.
Dàn Lamborghini và Bentley chính hãng đổ bộ tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam - Ảnh 10.
Dàn Lamborghini và Bentley chính hãng đổ bộ tòa tháp Landmark 81 cao nhất Việt Nam - Ảnh 11.