Porsche 911 mới chưa ra mắt nhưng đã lộ diện hoàn toàn trên phố

0
42

Không còn là bản chạy thử nghiệm nữa, phiên bản 992 của Porsche 911 dự kiến trình làng tại triển lãm Paris cuối năm nay và giao tới tay khách hàng vào giữa năm 2019 đã xuất hiện tại Đức. Đúng như dự đoán, thiết kế xe vẫn trung thành với công thức đã tạo nên thành công cho 911 trong suốt thời gian qua nhưng những điểm nhấn mới đã được thêm vào để tách biệt 992 với người tiền nhiệm.

Porsche 911 mới chưa ra mắt nhưng đã lộ diện hoàn toàn trên phố - Ảnh 1.

Đầu xe có lẽ là khu vực được thay đổi nhiều nhất với cản trước mới đi kèm đèn xi nhan LED thanh mảnh nay tích hợp luôn vào viền trên hốc gió bên. Trong khi đó hốc gió trung tâm có vẻ vẫn sẽ sử dụng thiết kế cũ, đèn LED ban ngày cũng được đặt luôn tại đây. Thiết kế tổng thể thân xe nhìn có vẻ tròn trịa hơn so với trước, đặc biệt là khi kết hợp với gương bên mới cùng tay nắm cửa gọn gàng.

Porsche 911 mới chưa ra mắt nhưng đã lộ diện hoàn toàn trên phố - Ảnh 2.
Porsche 911 mới chưa ra mắt nhưng đã lộ diện hoàn toàn trên phố - Ảnh 3.

Những cải tiến ở đuôi xe cũng khá đáng kể với cụm đèn hậu mảnh khảnh tương tự Cayenne, Macan và cả Panamera. Cản sau cũng được làm mới khi vị trí biển số được dời xuống giữa 2 ống xả kép. Hốc gió cũng thể thao hơn trước. Nhìn chung, những thay đổi trên không quá đáng kể nhưng chúng tạo ra tiếng nói riêng, sức sống riêng cho thế hệ 911 mới.

Porsche 911 mới chưa ra mắt nhưng đã lộ diện hoàn toàn trên phố - Ảnh 4.
Porsche 911 mới chưa ra mắt nhưng đã lộ diện hoàn toàn trên phố - Ảnh 5.

Thiết kế là vậy nhưng thông số kỹ thuật 911 2019 vẫn còn là một dấu hỏi khá lớn. Phiên bản tiêu chuẩn Carrera được đồn thổi sẽ sử dụng đông cơ 3.0L 6 xy-lanh tăng áp cho công suất 384 mã lực còn Carreara S là 443 mã lực nhưng chưa có gì là chắc chắn về hướng đi mà Porsche có thể lựa chọn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.