Lamborghini Aventador Roadster độ phong cách Tron Legacy chrome chói chang tại Hà Nội

0
159

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần lột xác bằng lớp decal màu khác biệt.

Lamborghini Aventador Roadster độ phong cách Tron Legacy chrome chói chang tại Hà Nội - Ảnh 1.

Được đưa về nước từ năm 2015. Tính đến nay, siêu bò Lamborghini Aventador Raodster đã 3 lần đổi màu xe bằng phương pháp dán phủ bởi một đơn vị chuyên decal nổi tiếng tại Việt Nam. Trước khi được chủ nhân “thay áo” bằng decal chrome màu bạc bắt mắt với đường viền phong cách Tron Legacy, xe đã được thay đổi màu hai lần trước đó tông màu chrome nâu đậm và chrome vàng bóng loáng.

Lamborghini Aventador Roadster độ phong cách Tron Legacy chrome chói chang tại Hà Nội - Ảnh 2.

Bộ mâm 5 đã chấu hình chữ Y nguyên bản của phiên bản mui trần đã được chủ nhân thay thế bằng loại 7 chấu kép hình chữ Y sơn xám của thương hiệu ADV.1. Bộ vành phía trước có kích thước 20 inch đi kèm lốp Pirelli Pzero 255/30, còn phía sau kích thước 21 inch đi kèm lốp Pzero 355/25. Ngoài ra, những chi tiết cơ bản khác vẫn được chủ xe giữ nguyên như ban đầu.

Lamborghini Aventador Roadster độ phong cách Tron Legacy chrome chói chang tại Hà Nội - Ảnh 3.

Phía sau xe được lắp thêm chi tiết cánh gió lớn gắn cố định ngay phía trên cánh gió nguyên bản theo xe. Chi tiết này được làm từ chất liệu carbon.

Lamborghini Aventador Roadster độ phong cách Tron Legacy chrome chói chang tại Hà Nội - Ảnh 4.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

So với bản Coupe, Lamborghini Aventador Roadster được trang bị phần nóc xe với kiểu mui tháo 2 tấm bằng chất liệu carbon, có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay. Sau khi tháo mui cứng, chủ xe có thể để ở cốp đồ phía trước. Tại Việt Nam, có 3 chiếc Lamborghini Aventador Roadster, 2 ở Hà Nội và 1 ở Tp. Hồ chi Minh.

Lamborghini Aventador Roadster độ phong cách Tron Legacy chrome chói chang tại Hà Nội - Ảnh 6.

Lamborghini Aventador Roadster này là chiếc đầu tiên về nước và nguyên bản có màu đỏ. Ảnh: Tới Nguyễn.

Lamborghini Aventador Roadster độ phong cách Tron Legacy chrome chói chang tại Hà Nội - Ảnh 7.

Trên thế giới đã có chiếc Lamborghini Aventador màu tím độ kiểu Tron tương tự. Chiếc siêu xe từng gây xôn xao đường phố Anh thuộc sở hữu của một đại gia Trung Đông. Ảnh: Shaker Media.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.