BMW M8 Competition có thể sẽ trình làng vào năm 2019 với sức mạnh lên tới 620 mã lực

0
76

BMW 8-Series 2018 là chiếc coupe mới nhất và tuyệt vời nhất của thương hiệu Bavarian, sau kiểu dáng coupe, dòng sản phẩm của 8-Series sẽ tiếp tục được mở rộng với một chiếc mui trần siêu thời trang và một phiên bản hiệu suất cao M8.

Nhiều tin đồn gần đây đã cho rằng BMW M8 thế hệ mới sẽ sớm được giới thiệu trong tương lai gần với một phiên bản mạnh mẽ hơn nhiều so với biến thể V12 đã được loại khỏi danh sách truyền động của đội hình BMW.

Khối động cơ đó sẽ được BMW dành cho những chiếc M8 mới trang bị gói Competition, thông tin này được tiết lộ từ một độc giả của BMW Blog khi người này tham dự sự kiện đặc biệt của BMW diễn ra ở Paris cách đây không lâu. Tại đó, các khách hàng VIP của BMW được cung cấp thêm thông tin về những mẫu xe BMW tương lai, bao gồm cả M8 Competition.

Người này cho biết BMW M8 Competition mới sẽ được trang bị tiêu chuẩn phanh gốm carbon và gói thân xe sợi carbon. Sức mạnh xe đến từ khối động cơ tăng áp kép V8 4,4 lít giống M8 “thông thường”, nhưng sẽ được cải tiến để cho ra công suất khoảng 620 mã lực.

Nếu thông tin này chính xác, M8 Competition sắp tới sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với M850i xDrive – phiên bản mạnh nhất và nhanh nhất hiện nay của 8-Series, cũng sử dụng chung động cơ tăng áp kép V8 4,4 lít 4 xi-lanh nhưng được hiệu chỉnh theo cách khác.

Trên M850i xDrive, cỗ máy V8 sản sinh ra 523 mã lực và 750Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép chiếc coupe hai cửa hàng đầu tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 3,6 giây. Như vậy, với sức mạnh đồn đoán, M8 Competition chắc chắn sẽ có thời gian chạy nước rút nhanh hơn so với M850i xDrive.

Khả năng cao BMW sẽ giới thiệu M8 Competition ngay sau khi ra mắt phiên bản M8 vào năm tới. Hãy cùng chờ đợi thêm nhiều thông tin về cặp đôi hiệu suất ấn tượng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.