Trước ngày ra mắt, nhiều thông tin và hình ảnh của Kia Cerato thế hệ mới bị rò rỉ ra ngoài. Đại lý đã nhận đặt cọc cho mẫu xe này với giá tạm tính đối với 4 phiên bản.

Theo chia sẻ của tư vấn bán hàng một đại lý Kia tại Hà Nội, xe Cerato 2019 hiện đã mở đặt cọc cho khách hàng. Vẫn có 4 phiên bản được bán ra thị trường nhưng đã có sự điều chỉnh, gồm 1 bản số sàn và 3 bản số tự động. Kia Cerato hiện hành cũng có 4 bản nhưng là 2 bản số sàn và 2 bản số tự động.

Cụ thể, bản thấp nhất sử dụng động cơ 1,6 lít, số sàn 6 cấp. Hai bản cao hơn cũng có động cơ 1,6 lít nhưng kết hợp số tự động vô cấp. Bản cao cấp nhất được trang bị động cơ 2 lít kèm số tự động 6 cấp (chứ không phải vô cấp như bản quốc tế). Giá tạm tính cho 4 phiên bản từ 569 triệu đến 669 triệu đồng.

Phiên bản Giá tạm tính (triệu đồng)
Cerato 1.6 MT 569
Cerato 1.6 S AT 589
Cerato 1.6 AT 629
Cerato 2.0 AT 669

Kia Cerato 2019 còn được bổ sung màu sơn mới là xám (Platinum Graphite) và xanh lam. Ngoài ra, xe còn 7 màu khác là trắng, trắng “ngọc trai”, bạc, xám, đen, xanh và đỏ. Nội thất xe cũng có các lựa chọn màu khác nhau.

Hai màu mới được bổ sung cho mẫu xe Kia Cerato.

Công nghệ an toàn trên xe Cerato 2019 bản cao cấp nhất được hé lộ không khác thế hệ cũ, bao gồm hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA) và cân bằng điện tử. Phanh tay vẫn chỉnh cơ.

Một số điểm mới khác trên xe Cerato thế hệ mới có đèn LED bên ngoài, nội thất bổ sung màn hình 8 inch đặt nổi, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, khoảng để chân rộng hơn trước nhờ xe được nới rộng kích thước.

Kia Cerato 2019 lộ giá tạm tính 4 phiên bản với 9 màu sơn, bán giới hạn đợt đầu - Ảnh 3.

Nội thất mới với nhiều công nghệ hiện đại trên Cerato 2019.

Theo dự kiến, Kia Cerato sẽ ra mắt ngay trong tháng 12 này. Xe được phía đại lý hứa hẹn giao trước Tết, tuy nhiên số lượng đợt đầu tiên giới hạn. Một tư vấn bán hàng cho biết đợt xe đầu chỉ 400 chiếc, ưu tiên giao khách đặt sớm. Với THACO, giá bán tại đại lý luôn đúng theo niêm yết chứ không “kèm lạc” phụ kiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.