Ra mắt Lexus LM minivan – ‘Siêu Toyota Alphard’ cho nhà giàu

0
50

Phiên bản hạng sang đóng logo Lexus của Toyota Alphard và Vellfire đã chính thức trình diện tại triển lãm Thượng Hải 2019 và là sản phẩm “độc quyền tại Trung Quốc và một số thị trường châu Á nhất định”.

Ra mắt Lexus LM minivan - Siêu Toyota Alphard cho nhà giàu - Ảnh 2.

Tương tự Alphard và người em Vellfire thể thao hơn chút đỉnh, Lexus LM có 3 cấu hình là tiêu chuẩn 7 chỗ, Executive Lounge 2 ghế đơn ở hàng ghế giữa và Royal Lounge 4 chỗ. Ở cấu hình Executive Lounge, 2 ghế đơn ở hàng giữa rộng và tiện nghi hơn bình thường khi tích hợp thêm chức năng massage.

Ra mắt Lexus LM minivan - Siêu Toyota Alphard cho nhà giàu - Ảnh 3.

Trong khi đó ở cấu hình VIP nhất là Royal Lounge, chiếc MPV vuông vắn chỉ còn đúng 4 chỗ ngồi với 2 ghế sau đúng chuẩn tiện nghi nhất có thể. Không chỉ có khả năng ngả toàn phần ra làm giường, 2 ghế này được nhồi bọt urethane mật độ thấp giúp tạo cảm giác mềm, êm như sofa, chưa kể khả năng làm mát và hỗ trợ lưng người ngồi.

Ra mắt Lexus LM minivan - Siêu Toyota Alphard cho nhà giàu - Ảnh 4.
Ra mắt Lexus LM minivan - Siêu Toyota Alphard cho nhà giàu - Ảnh 5.

Thêm vào đó, khu vực này còn được trang bị hệ thống màn hình giải trí 26 inch và dàn loa Mark Levinson riêng đi kèm bảng điều khiển cảm ứng, tủ lạnh mini, ngăn để ô và khoang chắn giúp tạo không gian riêng tư với hàng ghế trước. Nhìn tổng thể, toàn bộ cả 3 cấu hình Lexus LM đều trang bị da mềm cao cấp và các chi tiết trang trí có tên Gin-Sui-Boku lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ tranh thủy mặc.

Ra mắt Lexus LM minivan - Siêu Toyota Alphard cho nhà giàu - Ảnh 6.
Ra mắt Lexus LM minivan - Siêu Toyota Alphard cho nhà giàu - Ảnh 7.
Ra mắt Lexus LM minivan - Siêu Toyota Alphard cho nhà giàu - Ảnh 8.
Ra mắt Lexus LM minivan - Siêu Toyota Alphard cho nhà giàu - Ảnh 9.

Lexus LM có 2 tùy chọn động cơ là bản V6 3.5L xăng trên LM350 và 2.5L hybrid 4 xy-lanh trên LM300h, hệ dẫn động cũng có 2 loại khác nhau là cầu trước hoặc 2 cầu. Công nghệ giảm xóc van xoay lần đầu xuất hiện trên Lexus ES xuất hiện trở lại trên LM giúp tạo tiện nghi tối đa cho người dùng.

Ra mắt Lexus LM minivan - Siêu Toyota Alphard cho nhà giàu - Ảnh 10.

Về thiết kế, Lexus LM và Toyota Alphard có thể nói “tuy 2 mà 1”. Tổng thể xe giống nhau hoàn toàn nhưng trang bị thì đương nhiên Lexus cao cấp hơn một bậc. Tản nhiệt hình con vụ đặc trưng của Lexus xuất hiện tại đầu xe với viền chrome, 2 bên là cụm đèn pha LED 3 tia sắc sảo và dải đèn LED ban ngày hình mũi tên cũng thuộc hàng tiêu biểu của thương hiệu Nhật.

Ra mắt Lexus LM minivan - Siêu Toyota Alphard cho nhà giàu - Ảnh 12.
Ra mắt Lexus LM minivan - Siêu Toyota Alphard cho nhà giàu - Ảnh 13.

Hông xe LM và Alphard cũng chỉ có thể được phân biệt nhờ dòng xe Lexus có nhiều chi tiết lấp lánh hơn, chẳn hạn như ốp chrome trên cột giữa và la zăng. Đuôi xe thì dễ nhận ra hơn do sử dụng đèn hậu rộng đi kèm thanh ngang chrome cỡ lớn kéo tới tận hông sau. Xe chỉ có 2 tông màu ngoại thất là đen và trắng ngọc trai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.