So với thiết kế nguyên bản, chiếc Ford Mustang này đã được chủ nhân thay đổi khá nhiều nhưng bộ bodykit còn gây chú ý hơn khi là sản phẩm độc lạ nhất.

Một chiếc Ford Mustang mang biển số Lào Cai mới đây đã được bắt gặp khi đang đậu trên một con phố tại Hà Nội. Điểm đặc biệt của chiếc xe này chính là ở phần diện mạo được chủ nhân độ phong cách chả giống ai khi lăn bánh trên đường.

Toàn bộ phần cản trước cũng đã được thay mới hoàn toàn. Vị trí vốn đặt hai bóng đèn sương mù nay đã trở thành hai hốc hút gió lớn. Phía bên trên là xi-nhan như nguyên bản. Nắp capo cũng xe cũng được làm mới với sự xuất hiện của nhiều khe gió hơn.

Hông xe cũng được thay đổi khá nhiều so với thiết kế ban đầu. Chi tiết dễ nhận thấy nhất chính là 4 chiếc vè bánh xe kiểu thân rộng. Cũng nhờ cách độ này mà hai tai xe xuất hiện thêm khe gió. Bên dưới hai cửa xe được chủ nhân gắn thêm hai tấm ốp hông làm từ sợi carbon.

Dân chơi Lào Cai mang Ford Mustang độ phong cách chẳng giống ai tới Hà Nội - Ảnh 2.

Khác với phần đầu và hông, đuôi xe không có sự thay đổi quá mạnh mẽ nào ngoài sự bổ sung một cánh gió cố định có kích thước khá lớn được làm từ sợi carbon. Ngoài ra, phần cửa kính ở phía sau và hai bên hông xe đều được chủ nhân gắn thêm hai tấm ốp carbon có thiết kế giả dạng hốc gió nhằm tăng thêm tính thể thao cũng như độc đáo cho chiếc xe. 

Ẩn bên dưới nắp capo là khối động cơ tăng áp Ecoboost, dung tích 2,3 lít, tạo ra 310 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 434 Nm tại vòng tua 3.000 vòng/phút, kết hợp hộp số tự động 6 cấp.

Dân chơi Lào Cai mang Ford Mustang độ phong cách chẳng giống ai tới Hà Nội - Ảnh 4.
Dân chơi Lào Cai mang Ford Mustang độ phong cách chẳng giống ai tới Hà Nội - Ảnh 5.
Dân chơi Lào Cai mang Ford Mustang độ phong cách chẳng giống ai tới Hà Nội - Ảnh 6.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.