Xe hoa trong đám cưới của giảng viên hot girl Âu Hà My và chàng diễn viên hotboy Trọng Hưng là chiếc Rolls-Royce Ghost Series I màu trắng siêu sang và đẳng cấp.


Hôm qua (2/10), lễ thành hôn của cặp đôi trai tài gái sắc Trọng Hưng – Hà My đã được tổ chức trang trọng tại khách sạn melia Hà Nội. Cô dâu trong đám cưới này nổi tiếng trên mạng xã hội với vẻ đẹp nóng bỏng dù công việc hàng ngày là một giảng viên đứng trên bục giảng.

cuoi12.jpg


Trong khi đó, chú rể từng được biết đến là hotboy của đại học sân khấu điện ảnh. Cả 2 đều xuất thân trong gia đình có điều kiện.

cuoi11.jpg


Làm xe hoa cho cặp đôi trai tài gái sắc này là chiếc Rolls-Royce Ghost series I màu trắng.

cuoi8.jpg


Rolls-Royce luôn là thương hiệu ô tô quý tộc mà đại gia nào cũng muốn sử dụng để làm xe hoa trong ngày trọng đại nhất của con mình. Chính vì thế, việc chiếc Ghost màu trắng này được sử dụng trong đám cưới của cặp đôi trên cũng là điều không mấy khó hiểu.

cuoi7.jpg


Logo Rolls-Royce và hoa cưới.

cuoi6.jpg
cuoi5.jpg


Một chiếc Rolls-Royce Ghost đời tương tự thời điểm hiện tại vẫn đang được chào bán lại với giá khoảng 500.000 USD tương đương hơn 11 tỷ đồng tuỳ thuộc vào tình trạng xe.

cuoi2.jpg


Hiện tại, Ghost đang ở thời điểm cuối cùng của vòng đời và chuẩn bị được thay thế bằng dòng xe mới.

cuoi3.jpg


Tuy nhiên, kể từ khi ra đời đến nay, Ghost nhanh chóng trở thành gà đẻ trứng vàng cho hãng xe siêu sang đến từ Anh Quốc với thiết kế trẻ trung hơn đặc biệt là giá bán mềm hơn Phantom.

cuoi4.jpg
cuoi10.jpg


Rolls-Royce Ghost sở hữu sức mạnh 563 mã lực, mô-men xoắn 780 Nm từ động cơ 6,6 lít V12.

cuoi9.jpg
cuoi1.jpg


Một chiếc xe sang trọng khác trong dàn xe hoa.