Dịp cuối tuần luôn là thời gian lý tưởng để các đại gia Việt cầm lái những chiếc siêu xe dạo phố. Và những chủ nhân sở hữu Lamborghini hàng độc tại Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Đầu tiên là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ khá mạnh tay với lớp decal phong cách đường đua lấy cảm hứng từ phiên bản GT3 EVO.

Bộ ba Lamborghini hàng độc tại Việt Nam khuấy động đường phố Sài Gòn cuối tuần - Ảnh 2.

Xe mang trên mình bộ bodykit RevoZport Razmig và hệ thống ống xả từ Fi Exhaust. Chưa hết, bộ mâm của xe còn là “hàng hiệu” từ Vossen.

Bộ ba Lamborghini hàng độc tại Việt Nam khuấy động đường phố Sài Gòn cuối tuần - Ảnh 3.

Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng động cơ V10 hút khí tự nhiên 5.2L, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. Sức mạnh trên được truyền tới 4 bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Xe có khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Bộ ba Lamborghini hàng độc tại Việt Nam khuấy động đường phố Sài Gòn cuối tuần - Ảnh 4.

Đậu phía sau là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Chiếc siêu xe này vừa được vận chuyển vào Sài Gòn ít lâu để bàn giao cho chủ nhân mới.

Bộ ba Lamborghini hàng độc tại Việt Nam khuấy động đường phố Sài Gòn cuối tuần - Ảnh 5.

Trước khi được vận chuyển vào Sài Gòn, chiếc siêu xe này đã có màn lột xác khá ngoạn mục với lớp decal phong cách người máy với 3 tông màu chủ đạo gồm trắng/đen/vàng, đi kèm với đó là hệ thống ống xả straight pipe (tức toàn bộ âm thanh của động cơ không hề được đưa qua bất kì các bộ phận giảm thanh nào) do hãng độ Novitec sản xuất, trị giá hơn 12.000 USD, tức hơn 276 triệu đồng – ngang ngửa giá một chiếc Kia Morning.

Bộ ba Lamborghini hàng độc tại Việt Nam khuấy động đường phố Sài Gòn cuối tuần - Ảnh 6.

Chưa hết, xe còn được nâng cấp bộ mâm khoá tâm Vossen-Novitec NV1, chỉ có thể mở được bằng dụng cụ chuyên dụng. Để có thể chuyển đổi từ bộ mâm nguyên bản sang bộ mâm khoá tâm này, chủ nhân của “siêu bò” cũng phải thay đổi kết cấu của trục bánh xe.

Bộ ba Lamborghini hàng độc tại Việt Nam khuấy động đường phố Sài Gòn cuối tuần - Ảnh 7.

Cuối cùng là chiếc Lamborghini Aventador SV LP750-4 độc nhất Việt Nam. Đây là phiên bản đặc biệt của dòng xe Lamborghini Aventador LP700-4 và chỉ có 600 chiếc trên toàn thế giới.

Bộ ba Lamborghini hàng độc tại Việt Nam khuấy động đường phố Sài Gòn cuối tuần - Ảnh 8.

Được biết, chiếc siêu xe này còn được nâng cấp hệ thống ống xả Fi Exhaust.

Bộ ba Lamborghini hàng độc tại Việt Nam khuấy động đường phố Sài Gòn cuối tuần - Ảnh 9.

Tương tự Lamborghini Aventador LP700-4, chiếc “siêu bò” này vẫn được trang bị động cơ 12 xy-lanh xếp hình chữ V đặt sau, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, tuy nhiên được tinh chỉnh để cho ra công suất lên đến 750 mã lực. Tuy vậy, khả năng vận hành vẫn tương tự Lamborghini Aventador LP700-4 với thời gian tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa 350 km/h với sự giúp sức của hệ thống dẫn động bốn bánh và hộp số ly hợp đơn 7 cấp.