Sự xuất hiện của chiếc Ferrari 812 Superfast này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường.

Hôm nay (19/11), siêu xe Ferrari 812 Superfast bất ngờ xuất hiện trên phố. Sự có mặt của chiếc xe đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường. Được biết, “siêu ngựa” này đã có chủ nhân và sẽ định cư tại Hà Nội.

Trước đó, chiếc Ferrari 812 Superfast này được khui công vào ngày cuối tuần vừa qua (15/11) bởi một đơn vị nhập khẩu xe tư nhân có tiếng tại Hà Nội, đây chính là chiếc 812 Superfast đầu tiên về Việt Nam sau hơn 2 năm trình làng tới công chúng.

Chiếc Ferrari 812 Superfast này có màu sơn đỏ mang tên Rosso Mugello duy nhất tại Việt Nam. Đi kèm với đó là bộ vành 5 chấu kép có thiết kế dạng xoáy được sơn tối màu, ẩn bên dưới là cùm phanh đỏ thể thao.

Bên trong khoang nội thất, ghế ngồi được sử dụng chất liệu da màu da bò sang trọng. Phần chính giữa của ghế được thêu chỉ hình quả trám. Loại ghế sử dụng trên chiếc Ferrari 812 Superfast này là loại ghế thông thường thay vì loại ghế đua có phần không êm ái bằng.

Ferrari 812 Superfast lần đầu được đại gia Hà Nội đưa xuống phố - Ảnh 3.

Bên phía hành khách còn xuất hiện thêm tùy chọn màn hình kỹ thuật số giúp người ngồi bên cạnh có thể nắm được các thông tin như tốc độ, vòng tua, chế độ lái,… thậm chí điều khiển cả hệ thống giải trí của xe.

Về thiết kế, Ferrari 812 Superfast là mẫu xe GT (Gran-tourer) với cấu hình động cơ đặt phía trước khoang lái. Điều này khiến xe có phần nắp capo dài nhưng phần cốp sẽ ngắn hơn, đặc trưng của các mẫu xe GT. “Siêu ngựa” ra đời để thay thế cho đàn anh Ferrari F12 Berlinetta.

Ferrari 812 Superfast sử dụng động cơ V12 dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên, cho ra công suất cực đại 789 mã lực và 718 Nm mô-men xoắn kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3 giây với tốc độ tối đa lên tới 350 km/h.

Một số hình ảnh khác về Ferrari 812 Superfast tại Việt Nam:

Ferrari 812 Superfast lần đầu được đại gia Hà Nội đưa xuống phố - Ảnh 4.
Ferrari 812 Superfast lần đầu được đại gia Hà Nội đưa xuống phố - Ảnh 5.
Ferrari 812 Superfast lần đầu được đại gia Hà Nội đưa xuống phố - Ảnh 6.
Ferrari 812 Superfast lần đầu được đại gia Hà Nội đưa xuống phố - Ảnh 7.
Ferrari 812 Superfast lần đầu được đại gia Hà Nội đưa xuống phố - Ảnh 8.
Ferrari 812 Superfast lần đầu được đại gia Hà Nội đưa xuống phố - Ảnh 9.
Ferrari 812 Superfast lần đầu được đại gia Hà Nội đưa xuống phố - Ảnh 10.
Ferrari 812 Superfast lần đầu được đại gia Hà Nội đưa xuống phố - Ảnh 11.