Chiếc BMW 320i dù là đời cũ nhưng với giá trị tiền tỷ, chiếc xe của cô gái trẻ vẫn khiến không ít đấng mày râu trầm trồ.

Trên cộng đồng BMW Club Vietnam xuất hiện một số hình ảnh của một “hot girl” chụp với chiếc BMW 320i trong một buổi lễ bàn giao hoành tráng với dòng chia sẻ: “Chúc mừng Bimmer trẻ tuổi sinh năm 2000. Liệu 2000 đã phải trẻ nhất chưa các bác nhỉ???”. Điều này khiến một số cánh mày râu trong nhóm cảm thấy bất ngờ bởi việc cô nàng đã đủ tài chính tậu về cho mình một chiếc xe trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng dù tuổi đời còn khá trẻ.

Hot girl Hà thành 19 tuổi sắm BMW 320i hơn 1,3 tỷ đồng, tuyên bố tự tặng bản thân trong thời gian tồi tệ nhất - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ về cô nàng sinh năm 2000 mua xe 320i trong nhóm BMW Club Vietnam.

Không khó để cư dân mạng tìm ra được thông tin của cô nàng này. Được biết, đây là Trương Thuỳ Linh, sinh năm 2000, hiện đang học tập và làm việc tại Hà Nội. Theo nguồn tin riêng, Linh còn sở hữu thêm một shop thời trang tại Thủ đô. Đây cũng chính là lý do mà Linh có đủ điều kiện tài chính tậu về được chiếc BMW 320i này.

Hot girl Hà thành 19 tuổi sắm BMW 320i hơn 1,3 tỷ đồng, tuyên bố tự tặng bản thân trong thời gian tồi tệ nhất - Ảnh 2.

Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Hot girl Hà thành 19 tuổi sắm BMW 320i hơn 1,3 tỷ đồng, tuyên bố tự tặng bản thân trong thời gian tồi tệ nhất - Ảnh 3.

Cô nàng sinh năm 2000 này là một “hot girl” khá nổi tiếng.

Ngay lập tức, Linh nhận nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và đồng nghiệp. Có người hâm mộ còn thốt lên rằng: “Chúc mừng em gái! Khách hàng trẻ nhất của BMW luôn nha!”. Được biết, chiếc BMW 320i của Linh vừa tậu có giá khoảng 1,3 tỷ đồng và đây là món quà người đẹp tự thưởng cho mình sau quá trình làm việc vất vả.

Thông thường, những phụ nữ nổi tiếng chọn Mercedes-Benz làm chiếc xe riêng của mình nhưng Linh là ngoại lệ với một chiếc BMW. Chiếc xe được đánh giá là có thiết kế nam tính góc cạnh hơn so với đối thủ đồng hương, thường hợp với nam giới. Mặc dù vậy, màu sơn đỏ khiến chiếc xe phần nào trở nên lung linh và duyên dáng hơn khi đỗ cạnh một người phụ nữ.

Hiện nay, BMW 320i này đã là thế hệ cũ (F30) nhưng vẫn còn một lượng hàng trong kho để bán nốt. Trong thời gian tới, 320i thế hệ mới nhất (G20) sẽ về Việt Nam với giá đồn đoán vào khoảng 1,6 tỷ đồng.