Vừa được vận chuyển vào TP. HCM sau một năm “làm dâu” Hải Phòng, lớp decal màu đen bóng trên chiếc Lamborghini Murcielago đã được gỡ bỏ,

Chiếc Lamborghini Murcielago màu xanh cốm từng thu hút rất nhiều sự quan tâm sau khi về nước bởi màu sơn chói chang và không giống bất cứ chiếc nào. Chiếc xe này đã qua vài đời chủ. Hiện tại, chiếc xe đã có mặt tại TP. HCM sau tròn một năm thuộc sở hữu của một người chơi xe có tiếng tại Hải Phòng.

Lamborghini Murcielago xanh cốm độc nhất Việt Nam về tay doanh nhân Sài Gòn: Bộ cánh hồi ở Hải Phòng được lột bỏ - Ảnh 1.

Sau khi “cập bến”, lớp decal màu đen bóng trên chiếc Murcielago đã được gỡ bỏ, để lộ lớp sơn màu xanh cốm có tên Verde Ithaca.

Hiện chưa rõ chủ nhân của chiếc Murcielago cùng với số tiền phải chi để đưa được chiếc siêu xe về garage. Trước khi về tay doanh nhân Hải Phòng, chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm được rao bán với mức giá 8 tỷ đồng sau khi trải qua 3 đời chủ tại Việt Nam.

Đây cũng là chiếc Murcielago được giới mê xe Việt Nam ưa thích bởi màu sắc độc đáo và hiếm thấy. Tại thời điểm về nước, chiếc xe này có bộ vành 5 chấu kép và tất cả cùm phanh đều được sơn màu bạc. Hiện bộ vành đã chuyển sang tông màu đen, cùm phanh chuyển sang màu cốm tông xuyệt tông với xe.

“Trái tim” của chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 là động cơ V12 6,5 lít, tạo ra xấp xỉ 640 mã lực và 660 Nm mô-men xoắn. Mẫu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 338 km/h. Cái tên “LP640-4” nhằm ám chỉ công suất động cơ và hệ thống dẫn động 4 bánh.