Vẻ lịch thiệp của Rolls-Royce Cullinan được “lột bỏ”, thay bằng sự “hoang dại” hiếm có

0
21

Phải nói rằng Rolls-Royce Cullinan đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mọi công ty điều chỉnh, chiếc xe trong bài thuộc Wald International và nó có tên là Black Bison. Tổng thể chiếc Cullinan Black Bison trông có vẻ “kín đáo” nhưng thực ra lại rất nổi trội.

Đầu tiên, phần lưới tản nhiệt bên dưới của chiếc SUV siêu sang đã được thay bằng những thanh dọc mạ crôm giống tấm lưới chính, cản trước cũng được làm thể thao hơn với sự có mặt của đường viền crôm.

Wald International tiếp tục sử dụng hình thức trang trí mạ crôm cho nhiều chi tiết khác quanh thân xe như nẹp sườn, các miếng ốp phía sau và hai đầu ống xả đa giác. Bộ khuếch tán mạnh mẽ, đèn phanh LED và cánh lướt gió gắn trên cửa sau càng khiến đuôi xe trở nên hầm hố hơn.

Rolls-Royce Cullinan “cưỡi” trên bộ mâm đúc kích thước 10,5 × 24 inch phủ crôm sáng loáng, được hãng độ Nhật Bản sản xuất riêng cho Cullinan, kết hợp cùng hệ thống treo tinh chỉnh giúp hạ thấp gầm xe, biến chiếc SUV Anh Quốc trông như thể một siêu wagon đắt tiền hơn.

Hệ truyền động của xe vẫn được giữ nguyên, với cỗ máy tăng áp kép V12 6.75L sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, giúp Cullinan có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong hơn 5 giây trước khi cán tốc độ tối đa 250 km/h.