Chiếc Rolls-Royce Ghost vừa cập cảng là phiên bản nâng cấp mới của Series II, với một vài điểm thay đổi so với trước đây. Đây là chiếc 2019 đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Một chiếc Rolls-Royce Ghost Series II với 2 tông màu đen-bạc đã cập cảng Việt Nam. Đây là chiếc Ghost bản nâng cấp nhẹ 2019 đầu tiên có mặt trong nước. Xe được nhập về bởi một doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân.

Chiếc Rolls-Royce Ghost mới cập cảng Việt Nam.

Mặc dù màu đen-bạc của Ghost khá thịnh hành ở Việt Nam, chiếc xe này lại đặc biệt hơn cả bởi bản nâng cấp có một số thay đổi ở phần đầu xe. Cụm lưới tản nhiệt với phần thép bóng không kéo dài xuống cản dưới nữa. Hốc hút gió cản trước được chia thành 3 khoang rõ ràng hơn, thay vì gần như gộp chung làm một ở bản cũ.

Bộ vành cũng có thiết kế mới, không giống bất cứ chiếc Ghost nào xuất hiện ở Việt Nam trước đó, đan xen 5 chấu kép và 5 chấu đơn, phối 2 tông màu tương phản. Đây là bộ vành mới được làm cho Rolls-Royce Ghost từ năm ngoái.

So sánh 2 phiên bản Ghost Series II cũ và mới.

Chiếc Ghost 2019 mới về Việt Nam có nội thất màu đen, điểm thêm đường viền trắng và những chi tiết kim loại bạc bóng tông xuyệt tông với màu ngoại thất. Gỗ đen bóng tương phản với lớp da màu đen. Phiên bản này không còn núm xoay với logo Spirit of Ecstasy nổi lên ở bệ tỳ tay ghế sau mà được ẩn dưới lớp ốp gỗ bóng. Thiết kế kiểu như vậy cũng được áp dụng trên các “siêu phẩm” Phantom VIII và Cullinan.

Bệ tỳ tay kiểu mới trên Ghost 2019.

Bản nâng cấp nhẹ lần này của Ghost không có sự thay đổi về động cơ. Cỗ máy V12 dung tích 6,6 lít, công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 820 Nm nằm dưới nắp ca-pô, kết hợp hộp số 8 cấp thông minh.

Giá chiếc Rolls-Royce Ghost Series II 2019 chưa được hé lộ. Mẫu xe này không có mức giá nhất định mà có thể chênh lệch hàng tỷ đồng tùy vào trang bị mà chủ xe lựa chọn. Mức giá tham khảo của một chiếc Ghost chính hãng từng được bán ra là 32 tỷ đồng.

Một số hình ảnh khác của Rolls-Royce Ghost 2019 tại Việt Nam:

Rolls-Royce Ghost 2019 đầu tiên về Việt Nam với một số chi tiết khác biệt - Ảnh 4.
Rolls-Royce Ghost 2019 đầu tiên về Việt Nam với một số chi tiết khác biệt - Ảnh 5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.