Lộ chi tiết VinFast Fadil bản thương mại đầu tiên, thời gian giao xe cận kề

0
49

Những chiếc VinFast Fadil bản sản xuất thương mại đang được đưa về kho các đại lý VinFast-Chevrolet, chuẩn bị cho thời điểm chạy thử và bàn giao xe.

Bản thương mại của VinFast Fadil đã được đưa về kho các đại lý VinFast-Chevrolet trên toàn quốc. Theo thông tin từ người bán, xe Fadil sẽ được cho chạy thử, bắt đầu từ ngày 1/6 đến 15/6. Sau đó, những khách hàng đã đặt trước sẽ được bàn giao xe. Một người đặt xe Fadil chia sẻ rằng họ được thông báo nhận xe vào ngày 17/6.

Những hình ảnh chi tiết đầu tiên về mẫu xe VinFast Fadil bản thương mại đã được chia sẻ sớm. Những chiếc xe bán ra thị trường hầu như không có thay đổi so với mẫu chạy thử từng lộ diện trong nhà máy và có một chút khác biệt so với xe trưng bày trong các trung tâm thương mại. Đây chính là những xe sẽ được bàn giao tới người đặt trước trong thời gian tới đây.

Một trong những chiếc VinFast Fadil bản thương mại được xe tải chuyên dụng chở về đại lý.

So với xe trưng bày trước đó và cả xe chạy thử trong nhà máy, bản thương mại không có khác biệt về ngoại hình. Chiếc xe trông gần giống hệt mẫu Opel Karl Rocks, chỉ khác ở logo VinFast.

Xe sử dụng bóng halogen cho cả đèn chiếu sáng, đèn sương mù và đèn hậu.

Lộ chi tiết VinFast Fadil bản thương mại đầu tiên, thời gian giao xe cận kề - Ảnh 4.

Đây là mẫu hatchback hạng A hiếm hoi có giá nóc như SUV.

Lộ chi tiết VinFast Fadil bản thương mại đầu tiên, thời gian giao xe cận kề - Ảnh 5.

Bộ vành phay xước 5 chấu kép dạng cánh hoa kết hợp lốp Continental. Hãng lốp này còn xuất hiện trên cả những chiếc Lux A2.0 và SA2.0 chạy thử.

Lộ chi tiết VinFast Fadil bản thương mại đầu tiên, thời gian giao xe cận kề - Ảnh 6.

Nội thất xe về cơ bản cũng giống mẫu Opel Karl Rocks. Vô-lăng và ghế bọc da. Các chi tiết ốp xung quanh bằng nhựa. Chiếc xe này thuộc phiên bản có đầy đủ các trang bị tiện nghi.

Vô-lăng 3 chấu có cụm nút chỉnh đa phương tiện ở bên phải. Bên trái không có nút Cruise Control như xe trưng bày. Mẫu xe này cũng không có tuỳ chọn Cruise Control. Đồng hồ to bản, dễ nhìn với màn hình LCD trung tâm.

Vị trí trung tâm có màn hình cảm ứng 7 inch, nền tối với giao diện dễ nhìn. Các phím đa phương tiện gói gọn trong 5 nút phía dưới. Điều hoà tự động một vùng. Nhiệt độ hiển thị ngay bên trong nút xoay. Có các chế độ sấy kính trước và sau.

Lộ chi tiết VinFast Fadil bản thương mại đầu tiên, thời gian giao xe cận kề - Ảnh 9.

Cần số dạng thẳng, có vị trí L để đi số thấp khi leo/xuống dốc. Phía trước có 1 cổng tẩu và 1 cổng USB.

Lộ chi tiết VinFast Fadil bản thương mại đầu tiên, thời gian giao xe cận kề - Ảnh 10.

Nút chính đèn dạng xoay giống nhiều mẫu xe châu Âu. Hai nấc xoay dọc bên cạnh chỉnh độ cao đèn và độ sáng của đồng hồ. Bên dưới có nút tắt cân bằng điện tử và 3 vị trí chờ.

Gương chiếu hậu gập và chỉnh điện. Kính cửa lên xuống không có tính năng một chạm.

Lộ chi tiết VinFast Fadil bản thương mại đầu tiên, thời gian giao xe cận kề - Ảnh 12.

Cốp xe có vách ngăn kín đáo. Hàng ghế sau có cả tựa đầu ở vị trí giữa – một chi tiết mà không phải xe hạng A nào cũng có.

Lộ chi tiết VinFast Fadil bản thương mại đầu tiên, thời gian giao xe cận kề - Ảnh 13.

Xe chỉ được trang bị loại khoá vặn cơ, có 2 nút bấm đóng và mở cửa. Nút đóng cửa kèm định vị xe chính là hình tròn có logo VinFast.

Mức giá khởi điểm tại thời điểm này của VinFast Fadil là 395 triệu đồng sau ưu đãi. Bắt đầu từ ngày 1/9, giá xe quay về mốc 465 triệu đồng như công bố khi ra mắt xe. Thêm lệ phí trước bạ và các khoản phí khác, tổng chi phí lăn bánh một chiếc Fadil không dưới 500 triệu đồng. Đó là chưa kể những trang bị bổ sung mà khách hàng có thể chọn lẻ sau khi đặt xe.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.