Với sự xuất hiện của Mercedes-AMG One, thế giới siêu xe đỉnh cao trở nên phong phú hơn, One dự kiến sẽ được giao đến tay khách hàng trong vài tháng tới.

Trên thế giới chỉ có 275 chiếc Mercedes-AMG One được sản xuất và từ lâu chúng đều đã được bán sạch, tuy nhiên nếu bạn không phải 1 trong 275 người đó và vẫn muốn sở hữu một chiếc Mercedes-AMG One, chỉ có một cách đó là đi mua lại của những người đã may mắn đặt hàng thành công.

Mới đây, một đại lý xe cũ ở Áo đã rao bán một chiếc Mercedes-AMG One với giá 3.490.000 Euro (~ 91,8 tỷ VNĐ), kèm theo tuyên bố sẽ giao hàng vào kỳ nghỉ đông năm nay (ở Áo). Đây là một đại lý chuyên bán những chiếc xe cao cấp đã qua sử dụng.

Đại lý này không tiết lộ nhiều thông tin về chiếc One mà họ đã đặt mua, nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn khách hàng cần liên hệ với họ. Khả năng cao siêu xe sẽ sở hữu lớp sơn bên ngoài màu bạc và nội thất màu đen Alcantara.

Dù có cấu hình nội/ngoại thất ra sao, sức mạnh của tất cả Mercedes-AMG One đều đến từ khối động cơ tăng áp V6 1,6 lít kết hợp cùng 4 động cơ điện, sản sinh tổng cộng 1.020 mã lực. Xe có thể tăng tốc từ 0 – 200 km/h trong chưa đầy 6 giây, tốc độ tối đa vượt mức 350 km/h. Theo hãng công bố, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của One là 13 lít / 100km.

Theo giá bán niêm yết, mỗi chiếc Mercedes-AMG One trị giá 2,4 triệu USD (~ 56 tỷ VNĐ), nhưng với sức hút và độ độc quyền của mình, những người chậm chân đều phải mua lại One với giá cao ngất ngưởng. Năm ngoái, đã có một đại lý ô tô ở Đức rao bán One với giá trên 5 triệu USD (~ 116 tỷ VNĐ).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.